Chung cư 22+ chào đón MC mới

VTV6-Thứ năm, ngày 14/05/2015 16:54 GMT+7

Hai MC mới của Chung cư 22+

VTV.vn - Bên cạnh những gương mặt cũ như Công Tố, Minh Trang..., Chung cư 22+ sẽ chào đón hai MC mới là Quang Đạo và Khắc Hiếu.

Chính thức ra mắt từ ngày 1/1/2015, Chung cư 22+ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Hướng tới mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn chương trình để đáp ứng nhu cầu của khán giả, thời gian gần đây, Chung cư 22 + đã có nhiều đổi mới.

Những khán giả thường xuyên theo dõi Chung cư 22+ có lẽ đã quá quen thuộc với dàn MC - "tổ buôn chuyện" gồm Công Tố, Minh Trang và Tú Anh. Tuy nhiên, với mong muốn đưa đến cho khán giả ngày một nhiều hơn những tiếng cười, ê-kíp sản xuất chương trình đã bổ sung thêm 2 gương mặt MC mới vào "tổ buôn". Đó là chàng MC vui tính của Cầu vồng 2014 Quang Đạo và nam ca sĩ Khắc Hiếu.

Bên cạnh đó, nhằm tạo cơ hội cho khán giả có thể bày tỏ ý kiến và quan điểm của mình, trước mỗi số lên sóng, Chung cư 22+ sẽ đưa ra chủ đề chương trình trên Fanpage để tiếp nhận thông tin từ khán giả. Thông qua hình thức tương tác mới này, ê-kíp sản xuất của Chung cư 22+ kỳ vọng sẽ đem đến những cái nhìn đa chiều về các vấn đề nóng đang được dư luận quan tâm.

Đặc biệt, chương trình Chung cư 22+ cũng thay đổi thời gian phát sóng. Thay vì phát sóng lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, hiện tại, Chung cư 22+ chỉ lên sóng vào các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

Với những thay đổi này, Chung cư 22+ hứa hẹn sẽ mang tới một sắc màu hoàn toàn mới, tạo cơ hội cho khán giả có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước