Nữ MC "Chung cư 22+" đón ngày 8/3 trong vai trò mới

PV-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 07:42 GMT+7

MC Minh Trang

(VTV.vn) - MC Minh Trang của Chung cư 22+ sẽ đón ngày 8/3 với một công việc mới - dẫn bản tin thời tiết trong Café Sáng trên VTV3.

Hoạt bát và vui vẻ trên truyền hình, Minh Trang ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều chương trình giải trí đặc sắc trên kênh VTV6 như M-box Ising, Tôi hát... và gần đây nhất là Chung cư 22+.

Tuy nhiên, khi chia sẻ cùng VTV News về những kế hoạch chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Minh Trang đã bất ngờ tiết lộ về công việc mới của cô trong chương trình Café Sáng phát sóng trên kênh VTV3. Cô sẽ đảm nhiệm vị trí MC thời tiết thay vì vai trò dẫn chương trình như thường lệ. Minh Trang cho biết, đây là một trải nghiệm khá mới mẻ với cô.

"Tôi rất háo hức với công việc mới này. Đặc biệt trong ngày 8/3, khán giả sẽ được thấy một Minh Trang dịu dàng trong tà áo dài để bắt đầu một ngày mới", cô nói.

Bên cạnh đó, trong ngày lễ đặc biệt này, cô cũng chia sẻ thêm về nhiều kế hoạch cá nhân của mình: "Tôi sẽ chia ngày 8/3 ra nhiều góc nhỏ để làm những điều mình yêu thích".

"Thời gian trong tuần, do đặc thủ công việc nên việc đơn giản như được phụ mẹ nấu cơm cũng là điều xa xỉ với tôi và gia đình. Vì vậy kết thúc thời gian cho công việc, tôi muốn dành thời gian mình có cho gia đình để bù đắp một tuần bận rộn".

"Ngoài ra, một giấc ngủ trưa thật dài và khi thức dậy sẽ được chìm trong lớp chăn ấm để thưởng thức một suất chiếu phim Birdman tại nhà cũng là điều tôi sẽ làm trong ngày 8/3 này" - Minh Trang tâm sự.

Bước ra từ cuộc thi Cầu vồng - lĩnh vực MC mùa thứ hai, so với bạn bè cùng lứa như MC Công Tố và MC Quỳnh Nhung, Minh Trang có vẻ “im ắng” hơn. Tuy nhiên, ít hơn về số lượng không có nghĩa là ít “chất” hơn, bên cạnh công việc dẫn chương trình, cô gái này còn tham gia vào nhiều công đoạn sản xuất trong những chương trình mình dẫn.

Hiện tại, Minh Trang cũng là một trong những MC trẻ được yêu thích trên kênh VTV6, đặc biệt với những khán giả theo dõi chương trình Chung cư 22+.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước