Khám phá một ngày của nữ MC "Chung cư 22+"

VTV6-Thứ năm, ngày 12/03/2015 15:23 GMT+7

MC Minh Trang

(VTV.vn) - Bên cạnh vai trò MC của chung cư 22+, Minh Trang hiện đang đảm nhận công việc dẫn chương trình thời tiết của Café Sáng và Bản tin thời tiết nông vụ trên VTV1.

Nói đến những MC trẻ của VTV6 hiện nay, không thể không nhắc tới cô cử nhân của ĐH Hà Nội - Nguyễn Minh Trang. Bước ra từ cuộc thi Cầu vồng, với tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát và sở hữu nhiều tài lẻ, Minh Trang đã nhanh chóng được giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Từ vai trò “nhạc trưởng” chương trình Ising - Tôi hát đến vị trí "điều phối" của Chung cư 22+ , Minh Trang đều để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Mới đây, MC Minh Trang bất ngờ xuất hiện trong một vai trò hoàn toàn mới - MC thời tiết trong chương trình Café Sáng trên VTV3 và Bản tin thời tiết nông vụ trên VTV1.

Mời các bạn cùng khám phá một ngày làm việc của cô MC năng động này dưới đây:

Trước khi dẫn bản tin thời tiết, MC Minh Trang đã có mặt trước đó một tiếng để hoàn tất khâu trang điểm và chuẩn bị trước khi lên hình

Chuẩn bị thật xinh đẹp và sẵn sàng lên hình

Cùng các BTV xem lại kịch bản chương trình

MC Minh Trang chuẩn bị lên hình

MC Minh Trang chuẩn bị lên hình

Khác với hình ảnh đồ họa xuất hiện trên màn hình, trên thực tế khi MC thời tiết dẫn, đằng sau họ chỉ có duy nhất tấm phông lớn màu xanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Chung cư 22+

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước