Cuộc hội ngộ bất ngờ của dàn diễn viên Đội đặc nhiêm nhà C21

CSTN-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 20:04 GMT+7

VTV.vn - Những diễn viên trong bộ phim truyền hình "Đội đặc nhiệm nhà C21" đã có cơ hội tái ngộ tại trường quay Cuộc sống thường ngày.

Đội đặc nhiệm nhà C21 là bộ phim truyền hình dài 9 tập phát hành năm 1998. Nội dung phim kể về 5 cậu nhóc với 5 biệt danh dễ thương là: Minh tổ cú, Sơn sọ, Sáng béo, Tùng quắt, Quang sọt. Học chung lớp, lại có chung niềm đam mê điều tra phá án, 5 cậu nhóc quyết định thành lập một nhóm đặc biệt mang tên: Nhóm đặc nhiệm nhà C21.

Với sự thông minh, nhanh trí, tài phán đoán không khác gì các đặc nhiệm chuyên nghiệp, 5 cậu nhóc đã phá được nhiều vụ án quan trọng, góp phần mang lại trật tự cho khu tập thể và trường học. Trong quá trình phá án, nhóm quyết định kết nạp thêm 2 cô bạn đáng yêu và rất thông minh - Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con. Chính vì thế, nhóm được đổi tên mới thành Đội đặc nhiệm nhà C21.

Ra đời được 17 năm, đến nay Đội đặc nhiệm nhà C21 vẫn luôn là một bộ phim dành cho thiếu nhi được các thế hệ khán giả yêu mến và nhắc đến nhiều. Góp phần vào thành công đấy thì không thể không kể tới dàn diễn viên nhí với diễn xuất hồn nhiên, trong trẻo. Trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 12/4, họ đã có cơ hội gặp lại và chia sẻ về những kỷ niệm gắn liền với bộ phim nổi tiếng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước