Đào Bá Lộc chinh phục thành công két sắt trị giá 50 triệu đồng tại "Chọn đâu cho đúng"

PV-Thứ ba, ngày 28/04/2020 17:05 GMT+7

VTV.vn - Bị loại ở cuối vòng 1 nhưng Đào Bá Lộc đã được đồng đội giải cứu, trở thành gương mặt tiếp theo chinh phục két sắt trị giá 50 triệu đồng của Chọn đâu cho đúng.

Chọn đâu cho đúng tuần này có sự góp mặt của 2 đội chơi rất đặc biệt. Họ là những thành viên trong gia đình hai thế hệ cùng nhau đi thi. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của 2 khách mời nghệ sĩ: ca sĩ Đào Bá Lộc và diễn viên Kha Ly ở vị trí đội trưởng.

Đào Bá Lộc chinh phục thành công két sắt trị giá 50 triệu đồng tại Chọn đâu cho đúng - Ảnh 1.
Đào Bá Lộc chinh phục thành công két sắt trị giá 50 triệu đồng tại Chọn đâu cho đúng - Ảnh 2.

Như thường lệ, hai đội chơi phải vượt qua 2 vòng thi của Chọn đâu cho đúng, đội nào bảo vệ được đội trưởng và loại được hết thành viên của đội còn lại thì sẽ bước vào vòng chung kết, chinh phục két sắt 50 triệu đồng của chương trình.

Ở cuối vòng 1, với câu hỏi thuộc lĩnh vực địa lý, Đào Bá Lộc bị loại đáng tiếc khi những giây cuối anh đã có sự phân vân, muốn đứng sang ô có đáp án đúng. Và thành viên may mắn nhất của đội này là Thành Trung.

Đào Bá Lộc chinh phục thành công két sắt trị giá 50 triệu đồng tại Chọn đâu cho đúng - Ảnh 3.
Đào Bá Lộc chinh phục thành công két sắt trị giá 50 triệu đồng tại Chọn đâu cho đúng - Ảnh 4.

Bước sang vòng 2, mỗi đội đều được quyền giải cứu một thành viên trong đội mình, cả Kha Ly và Đào Bá Lộc đều được quay trở lại. Một lần nữa, Đào Bá Lộc thể hiện sự quyết tâm của mình, đặc biệt là màn so tài cân não với đàn chị Kha Ly. 

Sau khi các thành viên đã lần lượt bị loại, chỉ còn 2 đội trưởng bám trụ đến cuối cùng nên Đào Bá Lộc tập trung cao độ. Không may mắn cho Kha Ly, cô bị loại ở câu hỏi về nhà thiết kế Việt Nam đã thiết kế trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Nữ diễn viên không đưa ra được cái tên NTK Hoàng Hải nên phải nói lời tạm biệt chương trình.

Đào Bá Lộc chinh phục thành công két sắt trị giá 50 triệu đồng tại Chọn đâu cho đúng - Ảnh 5.

Bị loại nhanh và nhiều hơn đội Kha Ly sau 2 vòng chơi nhưng đội của Đào Bá Lộc đã lội ngược dòng ngoạn mục. Vòng đặc biệt diễn ra vô cùng hấp dẫn vì nam ca sĩ được đánh giá rất thông minh, am hiểu kiến thức. Đào Bá Lộc đã thể hiện điều đó ngay ở câu đầu tiên, chỉ mất 2 giây để trả lời đúng. Liên tiếp trả lời đúng các câu hỏi tiếp theo, Đào Bá Lộc đã khiến MC Đại Nghĩa bất ngờ. Nam MC cũng phải đánh giá rằng Đào Bá Lộc giỏi khi biết được những thông tin thuộc dạng quý hiếm như vậy. 

Tổng số tiền thưởng mà Đào Bá Lộc mang về cho đội "Ngẫu nhiên" là 50 triệu đồng cộng với 15 triệu đồng được bảo toàn sau 2 vòng đầu tiên, tổng cộng 65 triệu đồng.

Chương trình Chọn đâu cho đúng tiếp tục lên sóng 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước