Gala 15 năm Đường lên đỉnh Olympia: Nhiều cuộc hội ngộ bất ngờ

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 06/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sôi động, trẻ trung và cuốn hút là những gì khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến trong Gala kỷ niệm 15 năm của "Đường lên đỉnh Olympia" sẽ phát sóng trên VTV3 ngày 9/8.

Là một trong những gameshow lâu đời nhất của VTV3, Đường lên đỉnh Olympia 15 năm qua không chỉ là điểm hẹn yêu thích của nhiều thế hệ khán giả mà còn là mái nhà chung của các thí sinh từng tham gia chương trình. Tinh thần chung một nhà, chung một lý tưởng, chia sẻ và cống hiến được thể hiện rất đậm nét trong Gala 15 năm Đường lên đỉnh Olympia vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của gần 300 trong tổng số hơn 2.000 thí sinh từng tham dự chương trình.

Sôi động và cuốn hút từ những phút đầu, Gala kỷ niệm 15 năm Đường lên đỉnh Olympia vẫn mang tinh thần trẻ trung như những lần Gala trước. Không chỉ tham dự với tư cách khách mời, các cựu thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia còn tham gia vào các tiết mục biểu diễn độc đáo.

Gala kỷ niệm 15 năm Đường lên đỉnh Olympia không chỉ là một chương trình truyền hình mà còn đúng nghĩa là một buổi gặp gỡ của đại gia đình Olympia. Tại Gala năm nay, khán giả sẽ gặp nhiều thành viên nhỏ tuổi là con của các cặp thí sinh từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia và có cơ hội hiểu thêm nhiều điều liên quan đến chương trình chưa từng được bật mí.

Gala kỷ niệm 15 năm Đường lên đỉnh Olympia sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 15h Chủ nhật (9/8). Sau đó, ngày 16/8, trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 9h30. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước