Giám khảo The Voice thẳng thừng chê nhạc của Spice Girls

T.Linh (theo Dailystar)-Thứ hai, ngày 21/03/2016 11:29 GMT+7

Giám khảo Boy George trên "ghế nóng" The Voice Anh 2016 (Ảnh: BBC)

VTV.vn - Ở cuộc thi The Voice Anh 2016 mới đây, giám khảo Boy George đã không ngại ngần chê bai âm nhạc của Spice Girls một cách thậm tệ.

Để chuẩn bị cho đêm thi ở vòng Đo ván, Vangelis – một thí sinh trong đội của Boy George – đã quyết định lựa chọn thể hiện ca khúc Viva Forever, một bản hit của nhóm Spice Girls. Tuy nhiên, nam giám khảo đã bất ngờ yêu cầu thí sinh của mình chuyển sang hát nhạc của Elvis Presley.

Boy George thẳng thắn bày tỏ: “Spice Girls đúng là khủng khiếp. Tôi ghét họ. Họ chẳng có gì đáng nhắc đến cả. Họ chỉ là sản phẩm của sự lăng-xê, thành công nhờ phong cách bên ngoài hơn là giai điệu nhạc hay”.

Vị giám khảo của The Voice Anh cũng chê bai rằng: “Viva Forever đúng là ca khúc không chấp nhận được. Ca khúc của Elvis Presley chắc chắn là hay hơn Viva Forever nhiều”. Thí sinh Vangelis thừa nhận ở hậu trường, anh khá sốc trước lời nói của Boy George.

Trong khi đó, Viva Forever từng được nhận nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình ở Anh khi được phát hành vào năm 1998. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ hai của Spice Girls mang tên Spiceworld. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm âm nhạc tốt nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm.

Giám khảo The Voice sợ rời “ghế nóng” vì nói xấu Simon Cowell Giám khảo The Voice sợ rời “ghế nóng” vì nói xấu Simon Cowell

VTV.vn - Sau những chỉ trích thẳng thắn về ông trùm truyền thông Simon Cowell, giám khảo Will.i.am tỏ ra lo lắng khi có thể bị rời “ghế nóng” The Voice Anh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước