Gwen Stefani: Cuộc sống mới mẻ hơn nhờ The Voice

TL (theo US Weekly)-Thứ tư, ngày 16/03/2016 12:05 GMT+7

Gwen Stefani trên "ghế nóng" The Voice 2015 (Ảnh: NBC)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Gwen Stefani - nữ giám khảo The Voice 2015 - đã chia sẻ về cảm xúc hiện tại của cô sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Gwen Stefani cho biết: "Cuộc sống như từng nổ tung trước mặt tôi vậy. Nhưng hiện tại, tôi đang có cuộc sống mới, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Tôi đã tìm lại được cảm hứng và trở lại với chương trình The Voice. Tất cả trở nên thật mới mẻ".

Nữ giám khảo cũng thừa nhận: "Trong khoảng thời gian ghi hình chương trình, tôi đã trải qua cảm giác vô cùng đau đớn". Nhưng nhờ tham gia ngồi "ghế nóng" The Voice, Gwen Stefani đã bắt đầu mối quan hệ với người đồng nghiệp Blake Shelton. Sau chương trình, cả hai đã không ngại công khai hẹn hò.


Gwen Stefani hẹn hò với Blake Shelton - người đồng nghiệp ở The Voice (Ảnh: NBC)

Gwen Stefani hẹn hò với Blake Shelton - người đồng nghiệp ở The Voice (Ảnh: NBC)

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Gwen Stefani còn tập trung ra mắt cho sản phẩm âm nhạc mới. Trong đó, cô tập trung thể hiện nỗi đau của bản thân khi đề cập về chồng cũ. Cô chia sẻ: "Tôi cố gắng để cho mọi người thấy đó là những điều điên rồ xảy đến với tôi. Mọi người sẽ hiểu khi lắng nghe ca khúc. Còn bản thân tôi không có gì phải che giấu cả".

Hẹn hò với Gwen Stefani, giám khảo The Voice vẫn hát về vợ cũ Hẹn hò với Gwen Stefani, giám khảo The Voice vẫn hát về vợ cũ

VTV.vn - Mặc dù công khai hẹn hò với ca sĩ Gwen Stefani, giám khảo The Voice Mỹ Blake Shelton vẫn chuẩn bị ra mắt ca khúc nhắc đến người vợ cũ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước