Gian hàng triển lãm VTV: Điểm nhấn ở Telefilm 2015

PV-Thứ tư, ngày 20/05/2015 10:36 GMT+7

Thiết kế gian hàng triển lãm VTV tại Telefilm 2015 (ảnh: VTV.net)

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam, gian hàng triển lãm VTV tại Telefilm 2015 được đầu tư và thiết kế tỉ mỉ.

Gian hàng sẽ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Đài Truyền hình Việt Nam trong 45 năm qua. Sau một thời gian nghiên cứu và lấy ý kiến của các đơn vị tham gia, thiết kế gian triển lãm của VTV tại Telefilm 2015 đã được Trung tâm Mỹ thuật hoàn thành.

Gian triển lãm của VTV sẽ có hình bán nguyệt với tông màu trắng chủ đạo. Dòng chữ kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt mang màu đỏ nổi bật trên nền trắng. Những chi tiết khác được tạo điểm nhấn bằng màu sắc của logo VTV.

Ở chính giữa gian hàng triển lãm là màn hình LED cong với kích thước 14,4m x 2,38m, dự kiến sẽ trình chiếu những video giới thiệu về các thành tựu nổi bật của Đài Truyền hình Việt Nam ở mọi lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, sân khấu ở 2 bên gian hàng cũng được thiết kế công phu với màn hình LED chất lượng cao, dự kiến sẽ là nơi diễn ra các hoạt động tham quan, giao lưu, ghi hình.

Trong đó, gian hàng VTV dành riêng một khu vực cho các hoạt động tương tác với khán giả truyền hình thông qua các gameshow, buổi giao lưu hấp dẫn như: Chiếc nón kì diệu, Ai là triệu phú, giao lưu trực tuyến với MC Cafe Sáng, giao lưu với người nổi tiếng tham gia cuộc thi Sasuke…

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 4-6/6 tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước