Telefilm 2015: Truyền hình Việt Nam hướng tới hòa nhập thế giới

TL-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 06:00 GMT+7

(ảnh: telefilm.vtv.vn)

VTV.vn - Đây được coi là mục tiêu hàng đầu của triển lãm Telefilm 2015, nhằm hòa nhập với xu thế phát triển chung của truyền hình khu vực và thế giới.

Là năm thứ 3 được tổ chức, triển lãm Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 thu hút hơn 300 gian hàng trưng bày sản phẩm, tăng gấp đôi so với số lượng gian hàng năm ngoái. Trong đó, số lượng các đơn vị làm truyền hình quốc tế tham gia cũng nhiều hơn.

Ngoài việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ truyền hình, tìm kiếm đối tác để hợp tác sản xuất ở một vài chương trình mang tính ngắn hạn, năm nay, Telefilm còn có sự kết nối các đơn vị truyền hình với nhau nhằm mang đến nhiều cơ hội hợp tác sản xuất lâu dài hơn. Đây cũng là dịp để các đơn vị cùng trao đổi kinh nghiệm, hướng đến mở rộng thị trường dịch vụ.

Với việc mở rộng quy mô, Ban tổ chức đặt mục tiêu lớn nhất của Telefim 2015 là tạo được cú hích cho ngành truyền hình ở Việt Nam, giúp ngành có những bước đột phá mạnh mẽ, phù hợp xu thế phát triển chung của công nghệ truyền hình trong khu vực và trên thế giới.

Đồng thời, Telefilm 2015 sẽ đẩy mạnh tính tương tác với khán giả để đưa khán giả đến gần với các dịch vụ truyền hình, cũng như giúp khán giả có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn.

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 4/6 - 6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước