Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0

Khánh Nguyễn-Thứ sáu, ngày 16/03/2018 17:05 GMT+7

VTV.vn - Sử dụng những công nghệ thời 4.0, gian trưng bày của VTV trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2018 đã thu hút đông đảo khách tham quan tới giao lưu và tương tác.

Là 1 trong số 55 đơn vị thuộc các liên chi hội, chi hội Trung ương, cơ sở đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo tham dự Hội Báo toàn quốc 2018, Đài THVN đã thiết kế gian trưng bày tương đối công phu, thể hiện sự gần gũi, sinh động đối với khách tham quan tại một trong những vị trí đẹp nhất, "mặt tiền" của khu gian hàng với diện tích lớn.

Bên cạnh việc giới thiệu chung về Đài THVN, gian trưng bày của VTV tập trung giới thiệu mảng "kỹ thuật - công nghệ trong sản xuất chương trình" và "phát triển sản xuất nội dung số đa nền tảng", là những chủ đề vừa là thế mạnh của Đài THVN, vừa là vấn đề nóng sẽ được đa số đồng nghiệp quan tâm.

Màn hình lớn chính giữa khu vực trưng bày bên ngoài Bảo tàng Hà Nội cho phép khán giả có thể theo dõi một cách trực quan, sinh động và dễ dàng những nền tảng công nghệ của VTV hiện tại. Cùng với công nghệ truyền hình, những nền tảng ứng dụng trên Internet của Báo điện tử VTV News, Trung tâm Tin tức VTV24, Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital)…vốn được đông đảo người dùng biết tới thời gian qua tiếp tục được giới thiệu tới khách tham quan.

Ngay sau Lễ khai mạc, gian trưng bày của VTV vinh dự được tiếp đón đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam… tới tham quan, giao lưu trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Cũng tại gian trưng bày của VTV trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2018 sẽ diễn ra các cuộc giao lưu, tương tác và nhận các phần quà có giá trị từ các đơn vị thuộc Đài THVN trong 3 ngày từ 16-19/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại gian trưng bày VTV ở Hội Báo toàn quốc 2018:

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 1.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN Nguyễn Thành Lương (ngoài cùng bên trái) tiếp đón Trưởng Ban Tuyên giao Trung ương Võ Văn Thưởng (thứ 2 từ trái sang) và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (thứ 2 từ phải sang) tại gian trưng bày của VTV.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 2.

Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương giới thiệu với đồng chí Võ Văn Thưởng một số công nghệ mới, trong đó có máy quay đang được VTV sử dụng trong quá trình tác nghiệp.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 3.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, VTV đã đổi mới và tiếp tục đổi mới hơn nữa về mặt công nghệ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khán giả.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 4.

Tại gian trưng bày của VTV diễn ra những cuộc giao lưu được truyền hình trực tiếp trên Báo điện tử VTV News và các trang fanpage: Báo điện tử VTV, Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 5.

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị có cuộc giao lưu với khán giả của VTV.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 6.

MC Thụy Vân và MC Hạnh Phúc giới thiệu tới khán giả, độc giả của VTV về giao diện Báo điện tử VTV News.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 7.

Cùng với màn hình cảm ứng kết nối Internet, màn hình lớn ở chính giữa gian trưng bày của VTV giúp khách tham quan có trải nghiệm sinh động.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 8.

Khách tham quan và tham gia tương tác cùng với hai MC của VTV

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 9.

Khách tham quan cũng được nhận quà tại gian trưng bày của VTV trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2018.

Gian trưng bày của VTV tại Hội Báo toàn quốc 2018 thu hút khán giả với công nghệ thời 4.0 - Ảnh 10.


Toàn cảnh tưng bừng, rộn ràng Hội Báo toàn quốc 2018 Toàn cảnh tưng bừng, rộn ràng Hội Báo toàn quốc 2018 Tưng bừng khai mạc Hội báo Toàn quốc 2018 tại Hà Nội Tưng bừng khai mạc Hội báo Toàn quốc 2018 tại Hà Nội Cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc khám phá 'Nội dung số' của VTV tại Hội báo toàn quốc 2018 Cùng MC Thụy Vân, Hạnh Phúc khám phá "Nội dung số" của VTV tại Hội báo toàn quốc 2018

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước