Đại Nghĩa làm MC Gương mặt thân quen nhí 2015

BTVV-Thứ năm, ngày 19/03/2015 14:31 GMT+7

Đại Nghĩa và Ngọc Trâm

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, diễn viên hài Đại Nghĩa tiết lộ anh sẽ tham gia sân chơi Gương mặt thân quen nhí mùa thứ 2 với vai trò MC.

Khách mời của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ (số lên sóng ngày 18/3) là diễn viên hài Đại Nghĩa. Đồng hành cùng anh trong chương trình là diễn viên trẻ Vũ Ngọc Trâm. Cô cũng là đồng nghiệp của Đại Nghĩa tại sân khấu kịch IDECAF.

Đến với nhà hàng lần này, hai khách mời đã đem tới cho khán giả một bữa trưa thú vị và tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, họ còn tham gia cuộc thi tìm kiếm bếp trưởng mới của Bữa trưa vui vẻ. Với quyết tâm “đánh bật” bếp trưởng hiện tại, Đại Nghĩa đã phô diễn trước khán giả nhiều tài lẻ như nhảy, beatbox, rap, hip hop, hát cải lương, nấu ăn...

Không chỉ vậy, nam diễn viên còn chia sẻ cùng khán giả về những dự án sẽ thực hiện trong năm 2015. "Năm nay, Đại Nghĩa sẽ tiếp tục làm những công việc quen thuộc của mình", anh nói

Sắp tới, nhân dịp kỷ niệm 20 thành lập, sân khấu kịch IDECAF sẽ tổ chức dàn dựng vở diễn dành cho thiếu nhi - Ngày xửa ngày xưa theo một phiên bản hoàn toàn mới. Vở diễn do đạo diễn Vũ Minh dàn dựng và sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ 1/6/2015. Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tràng cười thú vị cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cho biết anh vẫn sẽ tham gia các vở kịch dành cho người lớn được công chiếu trong năm. Tuy nhiên, do lịch làm việc dày đặc nên nhiều khả năng, Đại Nghĩa sẽ không tham gia vào bộ phim nào.

"Ngoài lý do thời gian, một lý do khác mà gần đây Đại Nghĩa không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là bởi chưa tìm được vai diễn khiến mình ưng ý", anh tâm sự.

Ngoài diễn xuất, trong năm 2015, Đại Nghĩa sẽ tiếp tục tham gia công việc dẫn chương trình truyền hình. "Đại Nghĩa sẽ tham gia dẫn các chương trình Gương mặt thân quen, Thách thức danh hài, Người đi xuyên tường, Gương mặt thân quen nhíBước nhảy hoàn vũ nhí", nam diễn viên 37 tuổi tiết lộ.

Dưới đây là hình ảnh của Đại Nghĩa trong chương trình:

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng diễn viên Đại Nghĩa qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI