Hé lộ sân khấu mãn nhãn của Lễ khai mạc LHTHTQ 38

H.T-Thứ tư, ngày 19/12/2018 15:55 GMT+7

Sân khấu Lễ khai mạc LHTHTQ 38

VTV.vn - Lễ Khai mạc LHTHTQ lần thứ 38 sẽ mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét của xứ sở ngàn hoa qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối nay (19/12), Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 sẽ chính thức khai mạc. Trong lần đầu tiên tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Lễ Khai mạc LHTHTQ 38 sẽ mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét của xứ sở ngàn hoa qua các tiết mục văn nghệ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó, tiết mục đặc biệt - màn trình diễn lần đầu tiên của 3 ca sĩ Quán quân Sao mai 2017 dòng nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ (ca sĩ Tố Hoa, Sèn Hoàng Mỹ Lam và Thu Thủy) - hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Đan xen giữa các tiết mục nghệ thuật sẽ là những phóng sự về không khí trước thềm LHTHTQ lần thứ 38, công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức và những hoạt động đã được triển khai sớm tại kỳ Liên hoan năm nay.

Bên cạnh đó, các giám khảo tham gia chấm thi tại LHTHTQ lần thứ 38 cũng được giới thiệu tới khán giả trong Lễ Khai mạc tối nay.

Sáng nay, ê-kíp thực hiện Lễ khai mạc đã có buổi tổng duyệt chương trình với sự tham dự của ông Trần Bình Minh - Ủy viên TƯ Đảng, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ 38.

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 38 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (19/12) từ Nhà văn hóa Lao động Lâm Đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tổng duyệt Lễ khai mạc:

Hé lộ sân khấu mãn nhãn của Lễ khai mạc LHTHTQ 38 - Ảnh 1.

Nhóm The Wings sẽ khuấy động không khí với bản Mashup Vũ điệu tình yêu vô cùng bắt tai

Hé lộ sân khấu mãn nhãn của Lễ khai mạc LHTHTQ 38 - Ảnh 2.

Lần đầu tiên 3 ca sĩ Quán quân Sao mai 2017 dòng nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ (ca sĩ Tố Hoa, Sèn Hoàng Mỹ Lam và Thu Thủy) cùng mang đến tiết mục đặc biệt

Hé lộ sân khấu mãn nhãn của Lễ khai mạc LHTHTQ 38 - Ảnh 3.

Ông Trần Bình Minh - Ủy viên TƯ Đảng, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ 38 theo dõi các tiết mục tại buổi tổng duyệt lễ khai mạc

Hé lộ sân khấu mãn nhãn của Lễ khai mạc LHTHTQ 38 - Ảnh 4.

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 38 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (19/12) từ Nhà văn hóa Lao động Lâm Đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước