Học viện mẹ chồng: Tú Vi trải lòng về khó khăn khi mới sinh con đầu lòng

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 15/10/2018 15:33 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên cho biết, vì là sinh con đầu lòng nên cô đã có khoảng thời gian cảm thấy rất hoang mang với mọi việc.

Nếu những tập trước, nội dung Học viện mẹ chồng chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu thì ở tập 10, với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", các gia đình sẽ phải vượt qua thử thách nấu ăn đến từ khách mời – chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm, cũng như bất đồng trong vấn đề nuôi dưỡng con cái với Dr Peppe.

Bước vào thử thách nấu ăn, các gia đình đều rất hào hứng. Mỗi gia đình đều có người lãnh đạo và phân chia công việc rõ ràng nên không gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện thử thách. Sau phần này, các gia đình cùng trò chuyện với Dr Pepper về chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái".

Học viện mẹ chồng: Tú Vi trải lòng về khó khăn khi mới sinh con đầu lòng - Ảnh 1.

Trong phần trò chuyện với Dr Pepper, gia đình Tú Vi cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm của mình về cách nuôi dạy và giáo dục con cái. Vì đây là con đầu lòng nên cả Văn Anh và Tú Vi đều cảm thấy mọi thứ rất khó khăn.

"Mình không biết cái gì sẽ đến với mình, không biết chăm con như thế nào cho đúng, tất cả mọi thứ đều hoang mang và khi đi vào thực tế thì .. khó khăn thật", Văn Anh cho biết.

Học viện mẹ chồng: Tú Vi trải lòng về khó khăn khi mới sinh con đầu lòng - Ảnh 2.

Với Tú Vi, thời gian đầu cô cũng cảm thấy lo lắng, không biết nuôi con ra sao, không biết bồng con dỗ con khóc như thế nào. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết chính bản năng của một người mẹ đã giúp cô biết được cần chăm sóc con như thế nào.

"Lúc bé khóc mình biết vì sao bé khóc và vì mình biết là mình không có kinh nghiệm nên mình không có bao giờ lơ là, quan sát con rất kĩ. Ban đầu mọi thứ đều khó khăn nhưng nếu để ý kĩ sẽ khắc phục được nó", Tú Vi tâm sự.

Tuy nhiên, Dr Pepper cũng có một số góp ý cho gia đình Tú Vi về việc giáo dục con cái.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ

VTV.vn - Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ về mong muốn có con và nguyên nhân chưa thể thực hiện điều này trong chương trình Học viện mẹ chồng số mới nhất.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước