Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 vinh danh ca sĩ Trọng Tấn

Shu-Chủ nhật, ngày 19/04/2015 16:59 GMT+7

VTV.vn - Với những đóng góp cho dòng nhạc cách mạng trong 20 năm đi hát, "Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn đã được vinh danh là "Ca sĩ của tháng" trong Liveshow Bài hát yêu thích.

Ở phần vinh danh “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Trọng Tấn là giọng ca được chương trình xướng tên ở Bài hát yêu thích tháng 4. Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 1997, hiện tại Trọng Tấn đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Thậm chí, nhiều người còn ví anh là “Ông hoàng nhạc đỏ” khi sở hữu nhiều ca khúc “hit” được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Chia sẻ trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4, Trọng Tấn cho biết anh cảm thấy rất vinh dự khi được tôn vinh là "Ca sĩ của tháng" tại chương trình này.

“Mặc dù chưa có vinh dự được nhận giải thưởng hay danh hiệu nào, nhưng đối với nghệ sĩ chúng tôi, giải thưởng lớn nhất chính là những ánh mắt, trái tim và tình cảm của quý vị khán giả. Đó chính là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa", anh nói.

Trong chương trình, Trọng Tấn đã thể hiện lại ca khúc Tiếng đàn bầu (sáng tác: Nguyễn Đình Phúc) - bài hát ghi dấu tên tuổi của anh thời mới vào nghề. Đây cũng là ca khúc được khán giả bình chọn nhiều nhất trong số 5 bài hát tham khảo để biểu diễn trong Liveshow Bài hát yêu thích.

Với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật thanh nhạc hoàn hảo, tiết mục Tiếng đàn bầu của Trọng Tấn đã gây được sự xúc động cho các khán giả, đặc biệt là những người yêu mến dòng nhạc cách mạng Việt Nam. Đây cũng là ca khúc cuối cùng khép lại đêm nhạc đầy cảm xúc của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4.

Hiện tại, danh tính của nghệ sĩ sẽ nhận giải thưởng "Ca sĩ của tháng" trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 vẫn chưa được BTC tiết lộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của ca sĩ Trọng Tấn trong Liveshow vừa qua:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênhVTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước