NS Đức Huy lần đầu tham gia Bài hát yêu thích

Shu-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 14:56 GMT+7

Nhạc sĩ Đức Huy

VTV.vn - Lần đầu tiên góp mặt trong Liveshow Bài hát yêu thích, NS Đức Huy - vị giám khảo của Gương mặt thân quen 2015 - sẽ thể hiện ca khúc "Và tôi cũng yêu em".

Sân khấu Bài hát yêu thích tháng này sẽ giới thiệu 9 ca khúc được khán giả bình chọn nhiều. Đứng đầu danh sách này là ca khúc Những ánh sao đêm (nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu) do ca sĩ Vũ Thắng Lợi biểu diễn.

Tiếp đến, ca khúc có bình chọn cao thứ 2 trong danh sách là Và tôi cũng yêu em do chính nhạc sỹ Đức Huy trình diễn. Đây là ca khúc rất nổi tiếng và từng được nhạc sỹ Đức Huy trình diễn rất nhiều trong các sân khấu lớn, nhỏ ở trong nước và hải ngoại.

Ở Liveshow lần này, hai nữ ca sĩ quen thuộc của Bài hát yêu thích - Nhật Thuỷ và Đoàn Thuý Trang sẽ cùng lúc trở lại với 2 sản phẩm mới của họ là Tỉnh giấcCầm tay em.

Trong khi đó, hai boyband MTV và Ngũ Cung lại mang tới cho khán giả những phong cách âm nhạc riêng. Nếu Ngũ Cung bùng nổ với ca khúc đậm chất Rock Cao nguyên đá, MTV hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm thấy thích thú với ca khúc Anh ngoan rồi vợ ơi.

Ba ca khúc còn lại trong số 9 ca khúc biểu diễn trong Liveshow tháng 4 là Thương kiếp đò xuôi - Uyên Trang, Bài ca lãng du - Thanh Tùng Idol và My everything - Tiên Tiên.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình Bài hát yêu thích tháng 4, "Ca sĩ của tháng" - Trọng Tấn sẽ mang đến ca khúc Tiếng đàn bầu. Đây cũng là ca khúc đã nhận được nhiều bình chọn nhất của Hội đồng khán giả đại diện - 80/249 bình chọn.

Sáng nay (17/4), để chuẩn bị cho chương trình, các ca sĩ đã có buổi tổng duyệt tại Sân khấu ngoài trời, Đài THVN. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h05, ngày 18/4 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng duyệt Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4:

Uyên Trang
Đoàn Thúy Trang
Thanh Tùng Idol
Nhật Thủy
Nhóm MTV

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước