MC Anh Tuấn trổ tài thử dẫn chương trình "Talk Vietnam"

Theo BTVV-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 17:15 GMT+7

Bất ngờ bị yêu cầu dẫn chương trình Talk Vietnam khi tham gia Bữa trưa vui vẻ, MC Anh Tuấn khiến khán giả rất thích thú với màn trổ tài nói tiếng Anh trôi trảy.

Để tiếp đón những vị khách đặc biệt là những MC nổi tiếng của VTV như Anh Tuấn, Minh Hà, Mỹ Lan, Mai Ngọc..., nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tại Hội báo Xuân 2015 đã chuẩn bị nhiều thử thách thú vị dành cho họ. Trong đó, các BTV đã có cơ hội đổi vai cho nhau để dẫn dắt ở những chương trình chưa từng thử sức trước đó như: MC Việt Khuê - Mỹ Lan với Chúng tôi là chiến sĩ, MC Anh Tuấn với Talk Vietnam, MC Minh Hà với Bản tin thời tiết, MC Mai Ngọc và MC Thanh Tùng với Bản tin thời sự 19h

MC Anh Tuấn - Minh Hà

MC Mỹ Lan - Việt Khuê

MC Mai Ngọc - Thanh Tùng

Dù bất ngờ bị thử thách ở vai trò mới, nhưng các MC, biên tập viên của VTV vẫn làm tốt công việc của mình. Kết thúc phần thi đổi vai thú vị, cặp MC Anh Tuấn - Minh Hà là những người dẫn đầu về lượt "like" trên fanpage của chương trình với hơn 1000 lượt yêu thích tính ở thời điểm chương trình phát sóng. Ở vị trí ngay sau đó là cặp MC thời tiết Mai Ngọc và Thanh Tùng. Cặp MC Mỹ Lan và Việt Khuê dù đã làm tròn vai trong 2 chương trình - 7 ngày công nghệChúng tôi là chiến sĩ nhưng cũng chỉ ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước