Bữa trưa vui vẻ: Cuộc gặp gỡ của hai thế hệ BTV

PV (Ảnh: Thanh Huyền)-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 13:32 GMT+7

Hai thế hệ BTV của VTV đã hội tụ tại Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt và chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị với khán giả truyền hình.

Bữa trưa vui vẻ phát sóng ngày 8/2 đã mang tới cho khán giả bầu không khí rộn ràng của Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 – một sự kiện thường niên thu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan báo chí trên cả nước. Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt này là các BTV nổi tiếng của VTV: Việt Khuê, Minh Hà, Anh Tuấn, Mai Ngọc, Mỹ Lan, Thanh Tùng.

Ngoài việc trả lời các câu hỏi được các MC đưa ra, các BTV của VTV còn tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị mà khán giả chưa từng được biết đến. Bên cạnh đó, các BTV cũng khiến khán giả thích thú khi bất ngờ đổi vai cho nhau và dẫn dắt ở những chương trình trước đó chưa từng thử sức như MC Anh Tuấn với Talk Vietnam, MC Minh Hà với Bản tin thời tiết, MC Việt Khuê – Mỹ Lan với Chúng tôi là chiến sĩ.

Trong Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt, khán giả không chỉ có cơ hội gặp gỡ những BTV trẻ trung, năng động của VTV mà còn được gặp lại hai gương mặt kỳ cựu của làng truyền hình: NSƯT Kim Tiến và NSƯT Thanh Hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh rạng rỡ của các BTV VTV trong chương trình Bữa trưa vui vẻ:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước