MC Trần Ngọc trổ tài làm thí nghiệm khoa học ở Telefilm 2016

TL-Thứ năm, ngày 14/07/2016 16:05 GMT+7

VTV.vn - Đến với Telefilm 2016 ngày mai (15/7), khán giả sẽ có cơ hội theo dõi MC Trần Ngọc trổ tài làm những thí nghiệm khoa học vô cùng thú vị.

Ngày trải nghiệm cùng VTV7 là một trong những hoạt động hấp dẫn mà khán giả không thể bỏ qua khi đến với gian hàng của VTV tại Telefilm 2016. Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với các chương trình mà mình yêu thích như Học vẽ cùng ếch cốm, Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ, 8 IELTS, Lớp học cầu vồng…

Đặc biệt, MC Trần Ngọc còn trổ tài làm những thí nghiệm khoa học thú vị ngay tại không gian của triển lãm. Khách tham quan, nhất là các em nhỏ, cũng sẽ có cơ hội được trực tiếp tham gia làm thí nghiệm cùng chàng MC vui tính này. Để có được buổi giao lưu và một ngày trải nghiệm ấn tượng ở Telefilm, MC Trần Ngọc đã có quá trình chuẩn bị rất kỹ càng cho những thí nghiệm đó.

Ngày trải nghiệm cùng VTV7 sẽ diễn ra từ 9h - 17h ngày mai (15/7) trong khuôn khổ Telefilm 2016, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội.

Cùng theo dõi một số hình ảnh về quá trình chuẩn bị của MC Trần Ngọc cho những thí nghiệm tại Telefilm 2016:

Một ngày trải nghiệm cùng VTV7 tại Telefilm 2016 Một ngày trải nghiệm cùng VTV7 tại Telefilm 2016

VTV.vn - Với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị, gian hàng Một ngày trải nghiệm cùng VTV7 diễn ra vào ngày 15/7 tại Telefilm 2016 sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về kênh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước