Người nổi tiếng "đổ bộ" Thời trang và cuộc sống format mới

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 15/01/2015 10:19 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, người mẫu Võ Hoàng Yến là những gương mặt nổi tiếng góp mặt trong Thời trang và cuộc sống 2015

Trong năm 2015 này, khán giả tham gia Thời trang và cuộc sống sẽ có cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng và được họ tư vấn phong cách thời trang cho riêng mình.

Bên cạnh việc phát sóng theo mùa để phù hợp với thời trang hai mùa Xuân - Hạ, Thu - Đông, Thời trang và cuộc sống phiên bản mới năm 2015 sẽ có nhiều thay đổi trong cách thể hiện.

Một trong những thay đổi đó chính là sự xuất hiện của một nghệ sĩ nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau và là người yêu thích thời trang trong mục "Tư vấn thay đổi phong cách". Ca sĩ Yến Trang, Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hoàng Yến, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ là gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong Thời trang và cuộc sống 2015 những số đầu tiên.

Bên cạnh đó, format mới năm nay của Thời trang và cuộc sống sẽ có thêm các tiểu mục hấp dẫn, tương tác nhiều hơn với nhân vật trải nghiệm cũng như khán giả truyền hình. Đó là "Cuộc thi Mix & Match", "Câu chuyện phong cách", "Kiến thức thời trang" và "Cái gì hot?".

Để tìm hiểu rõ hơn những đổi mới hấp dẫn này, mời quý vị cùng theo dõi video dưới đây:

Thời trang và cuộc sống tiếp tục phát sóng vào 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước