Quý ông đại chiến: Lâm Vỹ Dạ xin lỗi chồng, Hương Giang che mắt trước màn khoe cơ bụng của dàn thí sinh

PV/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 14/04/2019 21:15 GMT+7

VTV.vn - Dàn trai đẹp xuất hiện trong tập 3 Quý ông đại chiến đã khiến các cố vấn Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Minh Tú, Hoàng Oanh không thể ngồi yên.

Tập mới nhất của chương trình Quý ông đại chiến gây chú ý với màn khoe body cực chất của 5 quý ông. Màn thể hiện đã khiến các quý cô trong dàn cố vấn không thể ngồi yên.

Quý ông đại chiến: Lâm Vỹ Dạ xin lỗi chồng, Hương Giang che mắt trước màn khoe cơ bụng của dàn thí sinh - Ảnh 1.
Quý ông đại chiến: Lâm Vỹ Dạ xin lỗi chồng, Hương Giang che mắt trước màn khoe cơ bụng của dàn thí sinh - Ảnh 2.

Vừa ra mắt, 5 quý ông của chương trình đã gây được thiện cảm cùng hơn 200 quý cô bên dưới với gương mặt đầy thu hút. Mỗi người đều sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt. Tuy nhiên, màn khoe cơ bắp thể hiện sự mạnh mẽ của mỗi người là gây chú ý hơn cả.

Hương Giang và Minh Tú liên tục "há hốc" với phần thể hiện cực kỳ nóng bỏng của các quý ông. Riêng với Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên phải nhờ người lấy khăn giấy để chờ sẵn mỗi lần "xịt máu". Chẳng những thế, nữ diễn viên còn đừng lên trịnh trọng gửi lời xin lỗi dành cho ông xã trong trường hợp anh theo dõi chương trình.

Lọt vào mắt xanh của nhiều chị em phụ nữ, quý ông Thế Thịnh sau màn khoe múi cũng đã nằm trong tầm ngắm của Hương Giang. Theo đó, ở phần diễn kịch thử tài ứng biến của các quý ông, một Hương Giang thẳng thắn bỗng hoá thành cô nàng "bánh bèo" nũng nịu bên Thế Thịnh.

Trong khi đó, siêu mẫu Minh Tú cũng chớp lấy thời cơ khoe ngay đường cong bốc lửa của mình. Không ngại lấy thân thể thử thách trai lạ, Minh Tú quyết tâm thả thính và kêu thí sinh chạm vào cơ thể mình. Nhưng hoàn toàn thất bại, Minh Tú đã gặp phải một quý ông thực thụ.

Quý ông đại chiến: Lâm Vỹ Dạ xin lỗi chồng, Hương Giang che mắt trước màn khoe cơ bụng của dàn thí sinh - Ảnh 3.

Vượt qua 4 thí sinh nặng ký trong tập 3, Phạm Thế Thịnh xuất sắc giành được chiến thắng với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Quý ông đại chiến: Lâm Vỹ Dạ xin lỗi chồng, Hương Giang che mắt trước màn khoe cơ bụng của dàn thí sinh - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước