Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 khám phá nét đẹp áo dài Việt

CN-Thứ tư, ngày 09/09/2015 18:43 GMT+7

Top 10 Vietnam's Next Top Model 2015 tại Bảo tàng Áo Dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng

VTV.vn - Trong tập tiếp theo phát sóng ngày 13/9 trên VTV3, top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được khám phá nét đẹp của những tà áo dài Việt Nam.

Có mặt tại Bảo tàng Áo Dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng – một trong những nhà thiết kế tiên phong trong việc tạo ra những chiếc áo dài truyền thống và lưu giữ những nét đẹp văn hoá cổ truyền trong thời trang của Việt Nam, top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 có dịp tìm hiểu những kiến thức cơ bản đến quá trình phát triển của chiếc áo dài - một giá trị văn hóa của dân tộc. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng với nhà thiết kế Sỹ Hoàng về những câu chuyện xung quanh chiếc áo dài đã mang đến những bài học bổ ích trên hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của các thí sinh.

Sau chuyến khám phá này, top 10 Vietnam's Next Top Model 2015 sẽ hóa thân thành những chàng trai, cô gái thời xưa trong tà áo dài truyền thống, mang tới những hình ảnh mới lạ. Ở thử thách này, Host Thanh Hằng cũng nhấn mạnh rằng nếu muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp, ngoài những xu hướng thời trang mới nhất, các thí sinh cần phải hiểu được những nét đẹp trong thời trang của dân tộc.

Trong thử thách này, top 10 sẽ nhập vai như thế nào trong những bộ áo dài thời xưa? Mời quý vị cùng đón xem tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng vào 20h Chủ nhật (13/9) trên kênh VTV3!

Một số hình ảnh của top 10 trong tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước