Project Runway Vietnam

Tùng Leo cứu thí sinh thiết kế trang phục cục mịch cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 06:00 GMT+7

Giang Tú và thiết kế tạo nên sự cục mịch cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo

VTV.vn-Tạo sự mạo hiểm trong thiết kế của mình, Giang Tú vô tình khiến bộ trang phục dành cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở nên cục mịch song anh lại được Tùng Leo cứu ở thử thách này.

Với chủ đề thiết kế trang phục Thu - Đông dành cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo, top 9 Project Runway Vietnam mùa 3 tiếp tục có một thử thách khó khăn trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân. Dù cả 9 thí sinh đều có những tiến bộ và sự sáng tạo trong các thiết kế nhưng họ vẫn chưa thể có một bộ trang phục hoàn hảo theo đúng tiêu chí thanh lịch của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

So với các thử thách trước, thử thách lần này nhấn mạnh vào việc xử lý chất liệu của top 9. Chính vì vậy, việc sáng tạo một bộ trang phục có phong cách nhất định trở nên khó hơn nhiều lần với các thí sinh của Project Runway Vietnam mùa 3. Ngoài các kỹ năng cắt may sẵn có, top 9 còn phải có cặp mắt thẫm mỹ khi thiết kế trang phục cho một nhân vật là tâm điểm của truyền thông như Hoa hậu Đặng Thu Thảo.


9 mẫu thiết kế dành cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo của các thí sinh Project Runway Vietnam mùa 3

9 mẫu thiết kế dành cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo của các thí sinh Project Runway Vietnam mùa 3

Lựa chọn hướng đi khác biệt nhất trong top 9, Giang Tú đã quyết định đưa phong thái mạnh mẽ hơn vào thiết kế của mình bởi anh cho rằng Hoa hậu Đặng Thu Thảo có phong cách thời trang ổn định nhưng khá an toàn. Bởi vậy, bộ trang phục mà Giang Tú thiết kế đã mang phong cách hoàn toàn khác so với gu thời trang của Hoa hậu. Việc thay đổi phong cách thời trang của một người nổi tiếng là một điều hoàn toàn mạo hiểm và vì thế bộ trang phục Giang Tú thiết kế vô tình đưa anh vào top nguy hiểm.

NTK Công Trí đánh giá cao sự sáng tạo của Giang Tú nhưng với những đường xếp nổi trên chiếc áo khoác bằng chất liệu lông, anh cho rằng thiết kế này trông cục mịch, không còn nét thanh lịch như yêu cầu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Đây cũng là quan điểm mà Trương Ngọc Ánh và 2 vị giám khảo còn lại đưa ra khi nhận xét về trang phục mà Giang Tú thiết kế. Không chỉ vậy, trước khi thiết kế này được trình diễn, chính Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng tỏ ra không vừa lòng với những gì Giang Tú đưa vào bộ trang phục dành cho cô.


Giang Tú và Hà Thị Thông rơi vào top nguy hiểm

Giang Tú và Hà Thị Thông rơi vào top nguy hiểm

Mặc dù Giang Tú là thí sinh phải dừng cuộc thi nhưng Tùng Leo - người đồng hành cùng các thí sinh Project Runway Vietnam trong các thử thách - đã sử dụng quyền cứu thí sinh bị loại duy nhất của mình để thí sinh này tiếp tục được thể hiện tài năng. Lý do được Tùng Leo đưa ra là vì Giang Tú có tính sáng tạo và đã thực hiện tốt những thử thách trước đó. Và trong thử thách lần này cũng không có thí sinh chiến thắng vì họ đều có sự thiếu sót nhất định trong các thiết kế.


Tùng Leo thuyết phục ban giám khảo trao cơ hội đi tiếp cho Giang Tú

Tùng Leo thuyết phục ban giám khảo trao cơ hội đi tiếp cho Giang Tú

Trong thử thách tiếp theo của Project Runway Vietnam mùa 3, top 9 sẽ phải làm việc theo nhóm để tạo nên một bộ sưu tập chung. Liệu các thí sinh có xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc? Thí sinh nào sẽ phải nói lời chia tay nhà chung? Mời quý vị cùng đón xem tập 5 Project Runway Vietnam mùa 3 vào 20h00 thứ 7 (16/01) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước