"Việt Nam & Thế giới" số đặc biệt 30/4: Tôn vinh các phóng viên chiến trường

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 29/04/2015 14:03 GMT+7

VTV.vn- Với thời lượng tăng gấp đôi, "Việt Nam & Thế giới" số đặc biệt có chủ đề "Chiến tranh Việt Nam qua những bức ảnh" là một chương trình đặc sắc phát sóng ngày 30/4 trên VTV4.

Kể câu chuyện về những bức ảnh cũng như khoảnh khắc lịch sử mà những bức ảnh đó ghi lại, đồng thời tôn vinh các phóng viên chiến trường của Việt Nam và nước ngoài - những người bất chấp hiểm nguy ghi lại nhiều hình ảnh tư liệu quý giá - chính là nội dung mà ê-kíp thực hiện chương trình Việt Nam & Thế giới với chủ đề "Chiến tranh Việt Nam qua những bức ảnh" mong muốn gửi đến khán giả truyền hình trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Qua nhân vật Patrick Chauvel - một phóng viên chiến trường người Pháp từng có mặt tại miền Nam từ năm 1968 - 1973, câu chuyện về những bức ảnh của phóng viên chiến trường người Việt Nam và nước ngoài sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin ý nghĩa. TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai địa điểm chính được lựa chọn để ghi hình chương trình Việt Nam & Thế giới cùng nhân vật Patrick Chauvel.

Việt Nam & Thế giới - Chiến tranh Việt Nam qua những bức ảnh sẽ lên sóng VTV4 vào 21h50 ngày mai (30/4). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước