Vietnam Idol: Thu Minh truyền "lửa" cho top 6 cô gái xinh đẹp

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 14/07/2016 15:49 GMT+7

VTV.vn - Giám khảo Thu Minh đã có buổi chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm cho top 6 thí sinh nữ thêm tự tin và hoàn thiện kỹ năng biểu diễn.

Chia tay “nhạc sĩ hát” Tuấn Phong trong top 6 thí sinh nam, tuần này Vietnam Idol 2016 tiếp tục đến với những màn tranh tài 6 thí sinh nữ gồm: Y Lux, Thủy Tiên, Janice Phương, Trà My, Thảo Nhi và Thanh Huyền. Các cô gái xinh đẹp đã có buổi gặp gỡ với giám khảo Thu Minh và được truyền đạt những kinh nghiệm biểu diễn.

Tham gia Vietnam Idol lần thứ 2, ca sĩ Thu Minh không chỉ cho thấy hình ảnh của một nữ giám khảo khó tính, nghiêm khắc trên "ghế nóng" khi đưa ra những lời nhận xét chuyên môn mà còn thể hiện sự tận tâm và nhiệt huyết, góp phần cho sự trưởng thành của các thí sinh.

Hiểu và đồng cảm với tâm lý lo lắng của thí sinh khi lần đầu bước lên sân khấu lớn, Thu Minh đã dành thời gian chia sẻ, tư vấn và động viên tinh thần cho 6 cô gái về cách chọn bài hát phù hợp, cách làm chủ sân khấu hay giữ tâm lý thoải mái, ổn định khi đối diện với áp lực.

Một số hình ảnh của Thu Minh và top 6 thí sinh nữ trước đêm trình diễn trên sân khấu:

Với những chia sẻ và sự động viên tận tình của Thu Minh, top 6 thí sinh nữ sẽ có những màn trình diễn ra sao? Mời quý vị đón xem tập 7 Vietnam Idol 2016 được phát sóng vào 21h15 thứ 6 (15/7) trên kênh VTV3!

Vietnam Idol: Hotboy du học thoát hiểm với bản hit của Maroon 5 Vietnam Idol: "Hotboy du học" thoát hiểm với bản hit của Maroon 5

VTV.vn - Lọt vào top nguy hiểm trong đêm bán kết 1, chàng "hotboy du học" Tùng Dương đã may mắn giành quyền đi tiếp ở Vietnam Idol 2016 nhờ lượng bình chọn áp đảo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước