Vietnam Idol: Thu Minh khuyên thí sinh phớt lờ sự săm soi của giám khảo

T.Linh-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Thu Minh đã dành lời khuyên và động viên các thí sinh Vietnam Idol trước khi bước vào vòng Nhà hát đầy cam go.

Kết thúc vòng Audition, 33 gương mặt xuất sắc giành vé vàng đã hội tụ ở TP.HCM để tập luyện, chuẩn bị cho vòng Nhà hát đầy cam go, thử thách. Đây được xem là vòng thi có nhiều áp lực và sự cạnh tranh khốc liệt vì cơ hội chỉ dành cho những ai biết cách bộc lộ cá tính âm nhạc riêng biệt và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu lớn.

Trong vòng thi mới của Vietnam Idol 2016, ngoài chất giọng, việc sở hữu nhạc cảm tốt, cách chọn và xử lý bài hát cùng bản lĩnh sân khấu là yếu tố quan trọng, quyết định việc đi tiếp hay dừng cuộc chơi của thí sinh. Vì thế, 33 thí sinh đã bước vào những ngày tập luyện nghiêm túc để có thể vượt qua thử thách đầy khó khăn của vòng thi này.


Các thí sinh có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho vòng Nhà hát.

Các thí sinh có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho vòng Nhà hát.

Hiểu được những lo lắng và căng thẳng của thí sinh, giám khảo Thu Minh không ngừng động viên: “Chị thật sự khuyên các em đừng quá coi trọng vấn đề anh chị là ban giám khảo đang săm soi, mà hãy tập trung vào giọng hát, truyền tải những cảm xúc chân thật nhất từ con tim mình. Chính năng lượng và cá tính âm nhạc riêng sẽ là yếu tố quan trọng giúp các em thành công vượt qua được thử thách”.

Ở vòng Nhà hát, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 thử thách, đó là hát với piano và hát nhóm. Theo đó, ban giám khảo sẽ đưa ra nhận xét và quyết định 12 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Studio. Trong tập thi tuần này này, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ thay thế ca sĩ Bằng Kiều để cùng hai giám khảo Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng đồng hành với các thí sinh, đồng thời góp phần quyết định thí sinh nào có cơ hội đi tiếp.


Nhạc sĩ Huy Tuấn thay thế ca sĩ Bằng Kiều trong bộ ba quyền lực.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thay thế ca sĩ Bằng Kiều trong bộ ba quyền lực.

Tập 6 - vòng Nhà hát Vietnam Idol 2016 sẽ được phát sóng vào 21h15 hôm nay (1/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bạn sẽ không thể quên những gương mặt này của vòng Audition Vietnam Idol! Bạn sẽ không thể quên những gương mặt này của vòng Audition Vietnam Idol!

VTV.vn - Trong số các thí sinh dự thi vòng Audition Vietnam Idol 2016, có những trường hợp vô cùng đặc biệt bởi lý do đi thi hoặc chính vì phần thi hài hước, khó quên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước