Chủ tịch Quốc hội chụp ảnh cùng các Táo tại trường quay VTV

Đăng bởi VTV News 0 Bình luận

13 Tháng 2 2015

Sáng 13/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã có chuyến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động của Đài Truyền hình Việt Nam. Cũng trong dịp này, Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh đã mời Chủ tịch Quốc hội đi tham quan trường quay VTV và gặp gỡ các nghệ sĩ đang tham gia sản xuất các chương trình đặc sắc sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tới Đài THVN:

Chủ tịch Quốc hội ghé thăm Ban Thời sự và động viên các phóng viên, biên tập viên VTV. Chủ tịch Quốc hội mong muốn đội ngũ PV, BTV của Đài Truyền hình Việt 
Nam ngày càng chuyên nghiệp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhiều 
tác phẩm tốt và chất lượng hơn nữa; Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục là
 cơ quan tuyên truyền tin cậy của Đảng, Nhà nước và là diễn đàn của nhân
 dân.

Chủ tịch Quốc hội ghé thăm Ban Thời sự và động viên các phóng viên, biên tập viên đang thực hiện các chương trình Tết. Chủ tịch Quốc hội mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhiều tác phẩm tốt và chất lượng hơn nữa; Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục là cơ quan tuyên truyền tin cậy của Đảng, Nhà nước và là diễn đàn của nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội tham quan trường quay ghi hình các bản tin Thời sự của Đài THVN.

Chủ tịch Quốc hội tham quan trường quay ghi hình các bản tin Thời sự của Đài THVN.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội cũng ghé thăm trường quay S14, Đài THVN - nơi đang ghi hình chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân 2015).

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội cũng ghé thăm trường quay S14, Đài THVN - nơi đang ghi hình chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân 2015).

Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng chúc các nghệ sĩ sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng chúc các nghệ sĩ sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. Chủ tịch hy vọng rằng bước sang năm mới, các nghệ sĩ sẽ tiếp tục lao động hăng say hơn nữa để mang tới cho khán giả trong và ngoài nước những tác phẩm nghệ thuật hay, chất lượng, có chiều sâu, đi vào lòng người.

Chủ tịch Quốc hội (giữa) chụp ảnh cùng các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2015 và lãnh đạo Đài THVN.

Chủ tịch Quốc hội chụp ảnh cùng lãnh đạo Đài THVN và các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2015.

Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng động viên các nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật múa rối.

Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng động viên các nghệ sĩ múa rối đang tham gia chương trình nghệ thuật phát sóng dịp Tết. Chủ tịch Quốc hội khẳng định, múa rối là môn nghệ thuật cần được bảo tồn và tinh thần yêu nghề của các nghệ sĩ là điều rất đáng quý.

Kết thúc chuyến thăm, Chủ tịch Quốc hội chụp ảnh cùng lãnh đạo Đài THVN tại trường quay.

Kết thúc chuyến thăm, Chủ tịch Quốc hội chụp ảnh cùng lãnh đạo Đài THVN tại trường quay.

 Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.