Đại hội đại biểu Công đoàn Đài THVN lần thứ XII thành công tốt đẹp

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

9 Tháng 10 2015

Đại hội được diễn ra trong bối cảnh Đài THVN đang có những bước chuyển quan trọng về mọi mặt từ công tác nội dung chương trình, công nghệ kỹ thuật, kinh doanh tăng trưởng nguồn thu, cơ sở vật chất đến quản lý. Đại hội có sự tham gia của 220 đại biểu đại diện cho hơn 6.300 đoàn viên công đoàn đến từ 45 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đài THVN.

Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa để Công đoàn Đài đánh giá lại những thành tích, kết quả trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2015 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Các đại biểu tham dự Đại hội đều nhất trí với mục tiêu trong nhiệm kỳ tiếp theo của Công đoàn Đài THVN là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụỵ, gương mẫu” nhằm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động chuyên nghiệp; thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, lao động; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của Đài THVN nói riêng cũng như của đất nước nói chung.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Đài THVN, Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và đề nghị công đoàn Đài tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục hạn chế trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, đưa các hoạt động công đoàn phát triển vững mạnh theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại góp phần xây dựng Đài THVN ngày càng có uy tín vững chắc trong khu vực.

Đại hội cũng đã bầu BCH khóa XII gồm 27 đồng chí. Đây là các nhân tố quan trọng thực hiện việc lãnh đạo, chỉ đạo đưa các hoạt động công đoàn của Đài THVN ngày càng thiết thực và hiệu quả trong nhiệm kỳ tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.