Đài THVN đóng góp rất lớn vào công tác mặt trận

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

17 Tháng 6 2016

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam

Sáng 17/6, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến chúc mừng tập thể Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Đài THVN nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (12/6).

Thay mặt Đoàn Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam và những người làm công tác mặt trận trong cả nước, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gửi chúc mừng tới tập thể Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Đài THVN nhân ngày báo Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6). Đồng chí gửi lời cảm ơn tới Đài vì đã có đóng góp rất lớn trong với công tác mặt trận trong thời gian vừa qua bởi công tác mặt trận liên quan đến toàn dân và hệ thống chính trị.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đánh giá, những năm vừa qua, Đài THVN có sự đổi mới mạnh mẽ từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung chương trình, đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân. Đặc biệt, Chủ tịch đánh giá cao việc Đài THVN sản xuất và phát sóng chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn” có ý nghĩa vô cùng lớn trong đời sống xã hội. Qua đây đồng chí mong muốn, thời gian tới, phía Mặt trận và Đài sẽ có những hợp tác cụ thể hơn nữa về chương trình này, đẩy mạnh hơn nữa tính giám sát và phản biện.

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân dành cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Đài THVN. Tổng Giám đốc khẳng định, Đài luôn ý thức được vai trò, nhiệm vụ của một cơ quan truyền thông hàng đầu của quốc gia, nhiều chương trình có tính phản biện và xây dựng, gắn với hoạt động của công tác mặt trận.

Mặt khác trước áp lực cạnh tranh của truyền thông, Đài THVN đang thực hiện phát triển môi trường số song song với truyền hình truyền thống để duy trì ảnh hưởng, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Với UBTW MTTQ Việt Nam, Đài sẽ phối hợp một cách chặt chẽ, cụ thể và khoa học để nâng cao hơn nữa tính xây dựng và phản biện về công tác mặt trận trên sóng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.