Kí kết Hợp đồng liên doanh giữa VTV và tập đoàn Canal+

Ngọc Phương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 12:26 GMT+7

Lễ kí kết Hợp đồng liên doanh giữa VTV và tập đoàn Canal+ (Ảnh: Đức Huỳnh)

Sáng nay (5/12), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tập đoàn Canal+ đã ký kết Hợp đồng liên doanh và Điều lệ công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV).

Việc ký kết, hợp tác này sẽ đem lại những cơ hội phát triển tốt hơn cho kênh truyền hình số vệ tinh K+. Theo Hợp đồng liên doanh và Điều lệ công ty trách nhiệm truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), VTV sẽ trở thành chủ đầu tư chính trong công ty này và sở hữu thương hiệu truyền hình số vệ tinh K+ thay cho chủ đầu tư trước đây là Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTV cab).

Kênh truyền hình số vệ tinh K+ được thành lập từ năm 2009 giữa hai đơn vị là VTV và Tập đoàn Canal+. Từ đó đến nay, kênh truyền hình K+ đã có sự phát triển mạnh mẽ, từ 150.000 thuê bao lên 750.000 thuê bao, góp phần đưa kênh truyền hình K+ trở thành một trong những thương hiệu đi đầu và có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực truyền hình số trả tiền tại Việt Nam.

Tập đoàn Canal+ là một trong những tập đoàn lớn, có tên tuổi trong lĩnh vực truyền hình số trả tiền tại Pháp cũng như châu Âu. Hiện tại, VSTV đang cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh trên khắp cả nước với hai gói dịch vụ chính là Access+ và Premium HD+. Năm 2015, VSTV sẽ hợp tác với các đài truyền hình hàng đầu của thế giới, tiếp tục đầu tư và phát triển thêm nhiều chương trình giải trí, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước