Đài THVN tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015

Đăng bởi An Đông 0 Bình luận

18 Tháng 1 2016

Trao tặng Bằng khen cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc năm 2015

Tới dự Hội nghị có đại diện của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương, Công đoàn Viên chức Việt Nam, Lãnh đạo Đài THVN, Thủ trưởng, cán bộ quản lý các đơn vị trong toàn Đài.

Năm 2015, tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp; kinh tế thế giới có sự phục hồi nhưng còn chậm so với dự báo; nền kinh tế trong nước có những bước phát triển nhưng cần tiếp tục được khắc phục kể cả những vấn đề mới phát sinh đã tác động không thuận đến ổn định kinh tế vĩ mô... Cùng với đó các loại hình truyền thông mới ngày càng phát triển, thu hút sự quan tâm của khán giả, nhất là những khán giả trẻ... Nhưng với lòng quyết tâm, sự kiên định theo lộ trình đổi mới toàn diện theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ IX, Đài THVN tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu: tạo đột phá về nội dung, hoàn thiện đầu tư công nghệ hiện đại, ổn định tăng trưởng nguồn thu, đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất …


Hội nghị có sự tham gia đông đảo của các đại biểu ban, ngành trung ương và cán bộ quản lý trong Đài

Hội nghị có sự tham gia đông đảo của các đại biểu ban, ngành trung ương và cán bộ quản lý trong Đài

Tập trung nguồn lực, nhân lực VTV mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm có chất lượng cao, khẳng định vị thế của Đài Truyền hình Quốc gia. Hết năm 2015, VTV đã chuyển toàn bộ các kênh truyền hình quảng bá từ VTV1 đến VTV6 phát sóng theo tiêu chuẩn độ nét cao (HDTV).

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mỗi cán bộ, phóng viên và biên tập viên. Là đơn vị tự chủ tài chính, năm 2015, Đài THVN vẫn có mức tăng trưởng nguồn thu ổn định, làm nền tảng vững chắc cho việc đầu tư sản xuất chương trình, chuyển đổi công nghệ và phát triển cơ sở hạ tầng. Từ ngày 01/1/2016, Đài THVN có thêm 3 kênh quảng bá quốc gia VTV7, VTV8, VTV9 nâng tổng số kênh lên con số 9.

 


Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại Hội nghị

Ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Đài THVN, ông Trần Bình Minh cho biết, năm 2016, mỗi cán bộ, viên chức và người lao động của Đài tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra, xây dựng vị trí việc làm tạo điều kiện phát huy sự sáng tạo của nguồn nhân lực, tiến xa vững chắc trở thành một Đài TH có vị thế trong khu vực và trên thế giới.

Cùng tại Hội nghị, Đài THVN cũng đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.