Hà Nam tạo điều kiện tối đa tổ chức thành công VTV Cup 2016

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

10 Tháng 10 2016

Khẳng định đây là dịp có ý nghĩa quan trọng để quảng bá hình ảnh, đất và người Hà Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế, Lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện các công việc cần thiết, triển khai, lên kế hoạch cụ thể cho giải đấu này.

Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam, nơi tổ chức Giải được đầu tư xây dựng năm 2013 và là một trong những nhà thi đấu lớn nhất cả nước. Trước khi VTV Cup diễn ra, nơi đây cũng diễn ra các Giải đấu bóng chuyền trong nước và quốc tế, Hội khỏe phù đồng toàn quốc năm 2015… Thời gian qua, để chuẩn bị cho VTV Cup, nhà thi đấu đã được nâng cấp, tu sửa các hạng mục, đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu thi đấu, Phó Chủ tịch tỉnh Hà Nam cho biết thêm.

Song song với đó, tỉnh Hà Nam tăng cường công tác tuyên truyền về giải đấu bằng các hình thức như: tuyên truyền trực quan, trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương… công tác đảm bảo, an ninh trong những ngày diễn ra VTV Cup cũng được Lãnh đạo tỉnh cam kết ở mức cao nhất.

Với những điều kiện và sự chuẩn bị chu đáo của Hà Nam, VTV Cup 2016 tiếp tục hứa hẹn một Giải đấu hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.