Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

15 Tháng 3 2018

Ngày 16/3/2018, Hội báo toàn quốc 2018 - ngày hội của những người làm báo trong cả nước - sẽ chính thức khai mạc. Gian hàng của VTV tại đây cũng đã bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng.

Sau khi khảo sát địa điểm, Đài THVN chính thức thi công, lắp đặt gian hàng từ đầu tuần này. Năm nay, gian hàng nằm ở khu vực mặt tiền, rộng hơn so với năm trước nên khối lượng công việc khá lớn.

Ghi nhận vào sáng 15/3, gian hàng của VTV đã cơ bản hoàn thiện. Các phần việc còn lại như lắp đặt thiết bị trình chiếu, các màn hình và khu giới thiệu công nghệ, sản phẩm truyền hình cũng được các đơn vị các liên quan thực hiện gấp rút, nhanh chóng.

Có mặt khảo sát tại gian hàng VTV, Phó TGĐ Nguyễn Thành Lương đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị được giao nhiệm vụ và đề nghị hoàn thiện những khâu cuối cùng để Hội báo được diễn ra thành công, gian hàng của VTV thu hút khách tham quan, thể hiện được tầm vóc của Đài THVN tại sự kiện này.

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 1.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 2.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 3.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 4.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 5.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 6.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.