Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đối với quần chúng ưu tú

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

5 Tháng 8 2014

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đài cho rằng, việc mở lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là một nội dung quan trọng trong viêc tạo nguồn phát triển Đảng, nơi được học tập đầy đủ và hiểu rõ nhất về Đảng. Đồng chí cũng mong muốn các học viên đề cao tinh thần tự giác, nghiêm túc thực hiện nội quy của lớp học để có kết quả cao nhất; sau khi hoàn thành cố gắng tu dưỡng, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

http://w3.vtv.net/Portals/0/UploadImages/News/Images/Nam%202014/DANG%20UY/Boi%20duong%20Dang%202.jpg

Đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đài THVN

http://w3.vtv.net/Portals/0/UploadImages/News/Images/Nam%202014/DANG%20UY/Boi%20duong%20Dang%203.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Dự, nguyên giảng viên cao cấp Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Đảng ủy Đài sẽ dành thời gian để truyền đạt cho các học viên những hiểu biết cơ bản về tổ chức cơ sở Đảng của Đảng bộ Đài THVN. Ngày 8/8, các học viên sẽ tự nghiên cứu và viết bài thu hoạch.

Việc tham gia lớp học nhận thức về Đảng của các quần chúng ưu tú trong Đài góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực phấn đấu cho mỗi người, làm cơ sở để Đảng bộ Đài xem xét kết nạp những quần chúng ưu tú nhất vào Đảng trong thời gian tới.

 

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.