Khai mạc Giải Tennis VTV 2014

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

4 Tháng 9 2014

Giải Tennis VTV 2014 do Công đoàn Đài phối hợp với Trung tâm Sản xuất các chương trình thể thao tổ chức. Tham dự lễ khai mạc có đại diện Công đoàn viên chức Việt Nam, Lãnh đạo Đài, Công đoàn Đài, Đoàn Thanh niên và đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị trong Đài. Ngoài ra, tham gia Giải năm nay còn có đại diện Ban Liên lạc hưu trí.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến, Chủ tịch Công đoàn Đài nhấn mạnh: Giải Tennis VTV 2014 được tổ chức trong không khí vui vẻ, là một hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 44 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN nhằm gắn kết, biểu dương sức mạnh tập thể trên cơ sở tinh thần thể thao cao thượng và cũng là hoạt động bản lề cho việc tổ chức hàng loạt các hoạt động văn hóa, thể thao trong năm kỷ niệm 2015.

http://w3.vtv.net/Portals/0/UploadImages/News/Images/Nam%202014/CONG%20DOAN/Tenis/Te%2010.jpg

Theo Ban Tổ chức, so với năm ngoái số lượng vận động viên tham gia Giải năm nay đông hơn hẳn điều đó chứng tỏ tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong mỗi cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Đài ngày càng được nâng cao.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã chính thức bước vào thi đấu vòng bảng sau khi bốc thăm với 3 nội dung: Đôi nam trên 50 tuổi; Đôi nam, đôi nữ dưới 50 tuổi và Đôi nam nữ trong buổi sáng. Buổi chiều sẽ diễn ra các trận bán kết, chung kết và Lễ trao giải.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc và thi đấu vào buổi sáng 04/9/2014.

 

 

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.