Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa

Đăng bởi VTV Digital 0 Bình luận

12 Tháng 2 2021

Hòa chung không khí vui tươi, đầm ấm đón chào năm mới Tân Sửu 2021, trong đêm 11/2 (Đêm Giao thừa), ông Lê Ngọc Quang – Ủy viên Trung ương Đảng; Phó Tổng Giám đốc thường trực Đài THVN và ông Đinh Đắc Vĩnh – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài THVN, đã đi thăm hỏi, động viên và chúc Tết những biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên và các cán bộ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngay trong đêm Giao thừa và những giờ phút đầu tiên của năm mới, những biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên và các cán bộ đang công tác tại Đài THVN vẫn đang miệt mài, hăng say, nỗ lực hết mình để sản xuất các chương trình truyền hình, bài báo phục vụ hàng triệu khán giả trong nước và nước ngoài.

Trong dịp năm mới, Phó Tổng Giám đốc Lê Ngọc Quang nhấn mạnh, trong năm mới Tân Sửu 2021, các đơn vị của VTV cần tiếp tục phát huy tinh thần làm việc cao nhất, không quản ngại ngày đêm để ngày càng cải thiện chất lượng chương trình, mang tới cho khán giả của VTV những chương trình đặc sắc hơn nữa, chất lượng hơn nữa…

Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của COVID-19, Phó Tổng Giám đốc thường trực cũng nhắc nhở đội ngũ biên tập viên, phóng viên... cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng, chống dịch mà Nhà nước ban hành.

Phó Tổng Giám đốc yêu cầu các đơn vị đảm bảo tuyệt đối an toàn phát sóng, tập trung cao nhất mọi nguồn lực, không được phép để xảy ra bất cứ sai sót nào từ khâu tiền kỳ, hậu kỳ, kiểm duyệt và phát sóng, làm sao để mỗi tin tức trên sóng VTV phải chính thống nhất, đáng tin cậy nhất; mỗi chương trình trên sóng VTV đều là những món ăn tinh thần "ngon mắt, đã tai" phục vụ khán giả, xứng tầm vị thế Đài truyền hình Quốc gia.

Một số hình ảnh lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam tới thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị của VTV trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021:

Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa - Ảnh 1.

Ông Lê Ngọc Quang (thứ hai bên trái) - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc thường trực Đài THVN đi thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên VTV trong Đêm Giao thừa.

Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa - Ảnh 2.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN Lê Ngọc Quang thăm hỏi, chúc Tết cán bộ nhân viên đi làm đêm Giao thừa.

Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa - Ảnh 3.
Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa - Ảnh 4.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN - Đinh Đắc Vĩnh (trái) chúc Tết cán bộ, nhân viên VTV.

Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa - Ảnh 5.
Lãnh đạo Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm Giao thừa - Ảnh 6.

Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cùng ê kip trực đêm 30 Tết của Ban Thời sự

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.