Lãnh đạo TP.HCM thăm kênh Truyền hình Quốc gia VTV9

Đăng bởi VTV9 0 Bình luận

20 Tháng 6 2018

Đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, đánh giá cao chất lượng và nội dung của kênh truyền hình VTV9 do Trung tâm Truyền hình tại TP.HCM phụ trách. Nhiều chương trình phản ánh những vấn đề của cuộc sống xã hội, các chủ trương chính sách của đất nước và TP.HCM trong phát triển kinh tế, chăm lo đời sống người lao động, công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, gần gũi với nhu cầu của người dân TP.HCM cũng như đông đảo khán giả phương Nam và cả nước.

Lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM cảm ơn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM đã dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho kênh VTV9 phát triển, đặc biệt là những định hướng trong công tác tuyên truyền thực hiện các chủ trương, chính sách trên mọi lĩnh vực của TP.HCM. 

VTV9 đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM VTV9 đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của Đài THVN, trong đó có Trung tâm THVN tại TP.HCM cho sự phát triển của thành phố.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.