Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV

Đăng bởi P.V 0 Bình luận

26 Tháng 3 2019

"Moves in EDM" đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng của các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, thiết thực kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Ban Thường vụ Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Moves in EDM nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các thanh niên VTV, gắn hoạt động Đoàn với chuyên môn nghiệp vụ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 1.

Đồng chí Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại Gala trao giải "Moves in EDM"

Chia sẻ về cuộc thi, đồng chí Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: "Trải qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh. Trong đấu tranh giải phóng dân tộc, lớp lớp thanh niên đã xếp bút nghiên lên đường cứu nước. Ngày nay, tổ chức Đoàn có trách nhiệm phải cống hiến xứng đáng với các thế hệ đi trước. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để Đoàn đồng hành với thanh niên trong cuộc sống hiện đại hôm nay? Hoạt động 'Moves in EDM' hướng đến việc nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe - điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại, nhất là tại nơi công sở. Các động tác thể thao kết hợp với âm nhạc sẽ trở nên mềm mại và nhiều cảm xúc hơn".

Thông qua các tác phẩm thể hiện dưới dạng video ngắn ghi lại những động tác tập luyện liên quan tới đặc thù công việc và không gian làm việc của từng đơn vị trên nền nhạc sôi động, cuộc thi có thể coi là cơ hội chứng minh sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của thanh niên VTV, góp phần tạo nét văn hóa và lan tỏa ý thức, rèn luyện sức khỏe trong các cơ quan, đơn vị.

Ngay sau khi phát động, Moves in EDM đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nồng nhiệt từ các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam. Từ rất nhiều tác phẩm gửi về dự thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 19 tác phẩm hấp dẫn để chấm và trao giải.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, dựa trên số điểm đánh giá từ Ban giám khảo cùng sự lan tỏa của các video được đăng công khai trên Fanpage Đoàn Thanh niên VTV, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho 8 tác phẩm xuất sắc thuộc về các đơn vị:

- 01 Giải Nhất: Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 2.

- 01 Giải Nhì: Ban Thời sự

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 3.

- 03 Giải Ba: Trung tâm THVN tại TP. Huế, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình, VTVcab

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 4.

- 03 Giải Khuyến khích: Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Báo điện tử VTV News

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 5.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải cuộc thi Moves in EDM:

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 6.

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 7.

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 8.

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 9.

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 10.

Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 11.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 12.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 13.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 14.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 15.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 16.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 17.
Moves in EDM - Sôi động cùng sức trẻ VTV - Ảnh 18.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.