Phim mới trên VTV6: Lấy chồng xứ lạ

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

9 Tháng 3 2017

Lấy chồng xứ lạ (đạo diễn Trịnh Vĩ Văn) phản ánh chân thực cuộc sống của những nàng dâu Việt lấy chồng xa xứ, không chỉ có hạnh phúc mà còn có những góc khuất đắng cay, tủi hờn.

Mỗi cặp vợ chồng trong phim là ví dụ điển hình cho những câu chuyện trong cuộc sống về việc lấy chồng ngoại quốc. Ở họ có sự khác biệt về quốc tịch, ngôn ngữ, văn hóa nhưng số phận đã sắp đặt cho họ trở thành vợ chồng. Những mảnh đời làm dâu xa xứ, bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời.

Bộ phim có sự kết hợp thú vị của dàn diễn viên Đài Loan và Việt Nam: Dương Thiên Bái, Lâm Hựu Uy, Tống Đạt Dân, Trần Thị Thu Trinh, Nguyễn Thị Thu, Phạm Thị Tường Vi...

22 tập phim tâm lý tình cảm, hiện đại của Đài Loan Lấy chồng xứ lạ sẽ lên sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Thông cáo báo chí của phim xem tại đây

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.