Sẵn sàng cho ngày hội lớn của tuổi trẻ VTV

Đăng bởi P.V 0 Bình luận

5 Tháng 8 2022

Được tổ chức trong bối cảnh, công chức, viên chức và người lao động đang thi đua hoàn thành nhiệm vụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ Đài lần thứ XI; Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đài Truyền hình Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 có sự tham dự của 170 đại biểu chính thức đại diện cho 1.741 đoàn viên đến từ 26 cơ sở Đoàn của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đại hội sẽ diễn ra trong hai ngày (8 - 9/8/2022) tại Phòng Thu âm lớn, tầng 2, Toà nhà Trung tâm Đài Truyền hình Việt Nam. 

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của tuổi trẻ VTV - Ảnh 1.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng với tuổi trẻ của Đài Truyền hình Việt Nam, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam. Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng để tuổi trẻ Đài Truyền hình Việt Nam thể hiện ý chí và quyết tâm được đem tài năng, sức trẻ xung kích, tình nguyện góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đài Truyền hình quốc gia.

Đai hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Đài lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đài Truyền hình Việt Nam đã phát huy thuận lợi, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, ra sức thi đua, không ngừng chuyển hóa những khó khăn, thách thức đặt ra thành các nội dung, yêu cầu trong công tác công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhờ vậy, nội dung và phương thức triển khai các mặt công tác của Đoàn ngày càng đổi mới, thu hút đông đảo sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên; tổ chức Đoàn được củng cố; vai trò của tổ chức Đoàn được lãnh đạo các cấp ghi nhận, vị thế của Đoàn Đài THVN trong hệ thống các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương được khẳng định rõ nét, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đài Truyền hình Việt Nam trong tình hình mới. 

Bên cạnh đó, Đại hội sẽ xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội cũng sẽ bầu ra các đồng chí ưu tú vào Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam khoá VII. Đây sẽ là những hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ quan trọng cũng như chiến lược phát triển thanh niên VTV trong 5 năm tới, tạo ra xung lực mới, bước tiến mới cho phong trào Đoàn, cùng toàn Đài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.