Sôi nổi giải bóng đá phong trào VTV BIG 4 CUP 2016

Đăng bởi VTV News 0 Bình luận

23 Tháng 4 2016

Hôm nay (23/4) đã diễn ra giải bóng đá VTV BIG 4 CUP 2016 trên sân Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, Hà Nội. Giải đấu này là một hoạt động phong trào nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công chức, người lao động của Đài Truyền hình Việt Nam đồng thời là một dịp để thể hiện tinh thần hợp tác trong công việc, thắt chặt tình đoàn kết trong đơn vị cũng như giữa các đơn vị trong Đài.

Trong lần đầu tiên giải đấu được tổ chức đã có sự tham gia của 4 đội bóng gồm: FC Thư ký biên tập, FC VTV Digital, FC Tổng khống chế và FC Báo điện tử VTV News.

Các đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt, mỗi trận có thời gian 50 phút và được nghỉ 10 phút giữa các lượt trận. Dù thể thức này là thử thách không nhỏ với thể lực của các cầu thủ nhưng cả 6 trận đấu đều đã diễn ra hết sức đẹp mắt và cống hiến, mang lại sự phấn khích cho đông đảo khán giả đến sân theo dõi.

Chung cuộc, với lực lượng đồng đều cùng thể hình lý lưởng, FC VTV Digital đã đăng quang ngôi vô địch VTV BIG 4 CUP 2016 sau 3 trận toàn thắng. FC Báo điện tử VTV News cùng giành 3 điểm với FC Thư ký biên tập và FC Tổng khống chế nhưng hơn về hiệu số và kết quả đối đầu nên đoạt ngôi á quân.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của giải bóng đá phong trào VTV BIG 4 CUP 2016:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.