Tặng Bằng khen cho ê-kip sản xuất VTV Đặc biệt “Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến”

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

29 Tháng 7 2016

Bộ phim tài liệu "Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến" do ê-kip của Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện sau hành trình dài 12 ngày tại Syria - một trong những điểm nóng chiến sự trên thế giới hiện nay. Vượt qua những khó khăn thử thách, đối mặt với sự nguy hiểm về tính mạng, ê-kip cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ để gửi tới khán giả những hình ảnh chân thực nhất về sự tàn khốc của chiến tranh, với những tội ác khủng khiếp, nơi cùng cực đau đớn với máu và nước mắt của loài người.

Tại Quyết định số 1033/QĐ-THVN, ngày 26/7/2016 của Tổng Giám đốc Đài THVN tặng Bằng khen cho ê-kip sản xuất VTV Đặc biệt “Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến” đã dũng cảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bao gồm: Bà Lê Thị Bình, Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24; bà Trần Vân Anh, bà Lê Phương My – Biên tập viên và ông Phạm Ngọc Phức, Quay phim viên đều thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.

Cùng với việc quyết định tặng Bằng khen của cho ekip sản xuất, Tổng Giám đốc cũng thưởng 30 triệu đồng cho Trung tâm Tin tức VTV24 đã thực hiện chương trình VTV Đặc biệt này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.