Thành lập Đảng bộ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

2 Tháng 7 2014

Ngày 30/6/2014, thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Trần Bình Minh, Bí thư Đảng ủy đã ký Quyết định số 189-QĐ/ĐU về việc thành lập Đảng bộ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình (trên cơ sở chi bộ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình) trực thuộc Đảng bộ Đài THVN.

Quyết định cũng nêu rõ, số lượng Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 7 đồng chí và chỉ định đồng chí Đỗ Thị Lan Hương giữ chức Bí thư Đảng bộ.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Phạm Văn Quang ghi nhận những bước phát triển của Chi bộ, nay là Đảng bộ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, để kiện toàn tổ chức hoạt động, Đảng bộ Trung tâm cần sớm ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành và thành lập các Chi bộ trực thuộc cũng như bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Thay mặt Đảng bộ Trung tâm, đồng chí Đỗ Thị Lan Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Đài THVN trong thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các mặt hoạt động của đơn vị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những hướng dẫn kịp thời để Đảng bộ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình làm tốt vai trò trong việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyên môn.

 

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.