Tổng Giám đốc Đài THVN trao bằng khen cho Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam

Đăng bởi P.V 0 Bình luận

28 Tháng 6 2019

Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh trao bằng khen cho bà Natalia Shafinskaya – Giám đốc Trung tâm KH&VH Nga, Bí thư thứ nhất ĐSQ Liên bang Nga.

Trong buổi tiếp đón, Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh cảm ơn những nỗ lực phối hợp của bà Natalia Shakinskaya và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga. Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cho hay, việc hợp tác, trao đổi thông tin tốt giữa hai đơn vị đã góp phần giúp VTV thực hiện thành công những chương trình lớn, giới thiệu tới khán giả trong và ngoài nước những nét văn hóa đặc sắc, mối thâm tình giữa hai dân tộc Nga – Việt Nam, gây được tiếng vang lớn trong dư luận.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh nhấn mạnh sự phối hợp chặt chẽ giữa VTV và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga không chỉ ghi dấu ấn trên mặt trận truyền thông văn hóa giữa 2 quốc gia mà còn góp phần cho quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa 2 nước.

Tổng Giám đốc Đài THVN trao bằng khen cho Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh tiếp và trao bằng khen cho bà Natalia Shafinskaya – Giám đốc Trung tâm KH&VH Nga, Bí thư thứ nhất ĐSQ Liên bang Nga.

Bà Natalia Shafinskaya Giám đốc Trung tâm KH&VH Nga, Bí thư thứ nhất ĐSQ LB Nga tại Việt Nam, đánh giá cao các chương trình có nội dung về Liên bang Nga được VTV thực hiện. Bên cạnh nội dung luôn được đầu tư một cách công phu, các chương trình do Đài THVN sản xuất còn cập nhật những xu hướng công nghệ truyền hình hàng đầu trên thế giới, mang lại cho khán giả Nga đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam những trải nghiệm, những cảm xúc vô cùng khó quên về quê hương.

Cuối buổi tiếp đón, Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh đã trao bằng khen cho bà Natalia Shafinskaya vì đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển quan hệ hợp tác văn hóa, truyền hình giữa Việt Nam và Liên bang Nga. Bà Natalia Shafinskaya vui mừng cảm ơn Tổng Giám đốc Đài THVN, cho rằng đây là vinh dự lớn không chỉ với cá nhân mà còn cả tập thể nhân viên Trung tâm Khoa học & Văn hóa Nga. Bà Natalia Shafinskaya cam kết, dù công tác trên cương vị nào, cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ để tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.