Trung tâm Tin tức VTV24: Kết quả Vòng thi phỏng vấn

Đăng bởi VTV24 0 Bình luận

22 Tháng 9 2014

Đối với chức danh Biên tập viên và Phóng viên:

- 28 thí sinh có tên trong danh sách sau đây có số điểm thi phỏng vấn từ 80 điểm trở lên và được đặc cách qua vòng thi viết. 

- Các thí sinh có điểm phỏng vấn từ 50 điểm trở lên (ngoại trừ 28 thí sinh được đặc cách) sẽ tham gia vòng thi viết. Vòng thi viết được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh dự kiến vào sáng Chủ nhật ngày 28/9/2014. Danh sách tại Hà Nộidanh sách tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm thi viết sẽ được thông báo sau.

Đối với chức danh Quay phim và Đạo diễn:

- 9 thí sinh ứng tuyển chức danh Quay phim và Đạo diễn trường quay có tên trong danh sách sau đây có số điểm thi phỏng vấn từ 75 điểm trở lên và được đặc cách qua phần thi chuyên môn thực tế. Danh sách cụ thể tại đây

- Các thí sinh có điểm phỏng vấn từ 50 điểm trở lên (ngoại trừ 9 thí sinh được đặc cách) sẽ tham gia phần kiểm tra chuyên môn thực tế. Danh sách cụ thể tại đây

Thông tin về hình thức, thời gian và địa điểm kiểm tra sẽ được thông báo sau.

Lưu ý: Các thí sinh được đặc cách có tên sau được điều động biệt phái ra Hà Nội để đào tạo và làm việc. Các thí sinh sẽ được hỗ trợ vé máy bay ra Hà Nội và chỗ ở trong thời gian biệt phái. Danh sách cụ thể tại đây.

                                                                                                                             

 

 

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.