VTV News chính thức ra mắt phiên bản mới

Đăng bởi 0 Bình luận

2 Tháng 9 2014

Đây là bước phát triển mới, nhằm thực hiện cam kết phục vụ độc giả tốt hơn của Báo điện tử VTV News - Đài THVN sau hơn 2 năm chuyển mình từ một trang thông tin thành một tờ báo điện tử của Đài Truyền hình quốc gia.

Phiên bản mới của VTV News có thiết kế bắt kịp với xu hướng chung của báo điện tử thế giới nhưng vẫn thân thiện với người dùng Việt Nam.

Phiên bản mới của VTV News có thiết kế bắt kịp với xu hướng chung của báo điện tử thế giới nhưng vẫn thân thiện với người dùng Việt Nam.

Phiên bản mới của VTV News được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu hướng chung của báo điện tử thế giới nhưng vẫn thân thiện với người dùng Việt Nam. Những thông tin mới, chính thống, có độ tin cậy cao về mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, thể thao, công nghệ... do chính các phóng viên VTV thực hiện sẽ liên tục được cập nhật một cách kịp thời trên VTV News, giúp độc giả thuận lợi hơn trong việc tiếp cận tin tức trong nước và quốc tế. 

Giao diện mới của VTV News có tích hợp nhiều tiện ích thông minh như nhận lịch phát sóng, đăng ký nhận quà, tương tác...

Giao diện mới của VTV News có tích hợp nhiều tiện ích thông minh như nhận lịch phát sóng, đăng ký nhận quà, tương tác...

Không chỉ cập nhật những tin tức mới, VTV News còn tạo nhiều "cánh cửa" để độc giả có thể xem lại, tra cứu một cách có hệ thống các chương trình đã phát sóng, các vấn đề nổi bật đã được khai thác. Các chương trình Chính luận như:  Sự kiện và bình luận, Toàn cảnh thế giới, Tiêu điểm, Đối thoại chính sách… được tạo thành chuyên mục và có không gian riêng trên trang.

Bên cạnh đó, độc giả cũng có thể tìm thấy trên VTV News nhiều thông tin, bài viết hấp dẫn về truyền hình Việt Nam, về những gương mặt MC quen thuộc, những bộ phim ăn khách cũng như những chương trình giải trí sống động.

Hệ thống truyền hình trực tuyến sử dụng công nghệ mới cho tốc độ xử lý cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét

Hệ thống truyền hình trực tuyến sử dụng công nghệ mới cho tốc độ xử lý cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét.

Tiếp tục phát huy thế mạnh đa phương tiện, VTV News tiếp tục duy trì hệ thống xem truyền hình trực tuyến các kênh sóng của VTV nhưng những đổi mới công nghệ sẽ giúp độc giả xem video nhanh và dễ dàng hơn. Qua đó giúp khán giả xem lại các chương trình đã bỏ lỡ, theo dòng các sự kiện nóng, những vấn đề chính luận chuyên sâu...

VTV News cũng là kênh thông tin giàu tính tương tác, tiếp nhận những ý kiến góp ý, phản hồi của khán giả truyền hình đến với những người trực tiếp sản xuất chương trình qua nhiều kênh khác nhau từ việc phản hồi dưới mỗi bài viết hoặc khảo sát, hay thông qua các kênh, mạng xã hội như: Facebook, Google Plus... Ngoài ra, độc giả cũng có thể đăng ký nhận vé mời đến tham gia ghi hình các chương trình của VTV, nhận quà tặng từ VTV News...

Phiên bản mới của VTV News chính thức ra mắt vào 0h00' ngày 02/9/2014, mời độc giả trải nghiệm và cảm nhận. Ban biên tập VTV News rất mong nhận được những góp ý, phản hồi về phiên bản mới này để có thể phục vụ độc giả tốt hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: banbientap@vtv.vn. Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.