VTV trao thưởng cho học sinh giỏi

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

16 Tháng 6 2016

Bà Nguyễn Thúy Cầm trao thưởng cho các em đoạt giải Quốc tế

Theo báo cáo của Công đoàn Đài THVN năm học 2015-2016 có hơn 1700 các cháu là con em cán bộ, viên chức và người lao động của Đài THVN đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Số lượng học sinh giỏi qua mỗi năm học ngày một tăng lên.

Có 55 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp: Tỉnh – Thành phố, Quốc gia và Quốc tế trong đó có 7 em đạt giải Quốc tế, 6 em giải Quốc gia và 42 em đạt giải Tỉnh- Thành phố, còn lại là học sinh giỏi cấp Trường.

Đặc thù nghề nghiệp của các cán bộ, viên chức và người lao động của VTV là thường xuyên phải đi công tác và trực đêm nhưng các em đã hiểu và cảm thông, tự giác học tập phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Có những em liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm và đặc biệt đạt giải cao trong các kỳ thi học giỏi cấp, bà Nguyễn Thúy Cầm, Phó Chủ tịch Công đoàn Đài THVN phát biểu tại Lễ trao thưởng.

Những thành tích học tập của các em chính là món quà vô giá dành tặng ông bà, cha mẹ, anh chị em và là nguồn động viên lớn đối với những người làm việc tại Đài THVN; giúp bố mẹ có thêm động lực, yên tâm công tác, sáng tạo ra những chương trình truyền hình ngày càng hấp dẫn, phục vụ khán giả.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.