VTVcab đạt Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014

Đăng bởi VTVcab 0 Bình luận

18 Tháng 9 2014

Ông Tạ Sơn Đông – Phó Tổng Giám đốc VTVcab nhận Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014

Chương trình khảo sát “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014” là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa kích hoạt các thương hiệu có uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Với việc sản xuất, sở hữu nhiều chương trình truyền hình giải trí đặc sắc, hấp dẫn, cùng với những chính sách giá cả hợp lí vì lợi ích của người tiêu dùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng theo Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, VTVcab đã vinh dự đứng trong Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2014.

Ông Cao Sĩ Kiêm - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, đại diện Ban tổ chức cho biết: “VTVcab là thương hiệu truyền hình uy tín, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các gói dịch vụ được đánh giá là ưu việt với giá cả ngày càng rẻ vì lợi ích của người tiêu dùng. Đây là một trong những yếu tố mà chúng tôi đánh giá rất cao và đó cũng chính là điểm nổi bật khiến VTVcab đứng trong top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm nay”.

Với 20 năm triển khai dịch vụ truyền hình cáp, vệ tinh và có mạng truyền hình cáp phủ sóng rộng tại 60 tỉnh thành, hiện VTVcab là đơn vị đứng đầu thị phần truyền hình trả tiền tại Việt Nam. VTVcab cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn với gần 200 kênh truyền hình trong đó có 40 kênh HD. Không chỉ tạo nên sự khác biệt bởi các gói kênh chuyên biệt với các kênh truyền hình đặc sắc như: Thể thao TV, Bóng đá TV, BiBi, D Dramas, Thể thao TV…, VTVcab còn hội tụ đầy đủ các chùm kênh, gói kênh hay nhất: VTVcab, K+, SCTV, HTVC, HTV, VTC đem lại cho khán giả nhiều sự lựa chọn về các gói kênh cho nhu cầu xem truyền hình của gia đình mình.

“Với muc tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam, VTVcab luôn chú trọng đầu tư về công nghệ cũng như nội dung chương trình để đảm bảo khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn các chương trình hấp dẫn trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao dịch vụ trước, trong và sau bán hàng để đáp ứng nhu cầu cũng thị hiếu ngày một nâng cao của khán giả truyền hình” – Ông Tạ Sơn Đông – Phó Tổng Giám đốc VTVcab cho biết.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định qua 20 năm phát triển, VTVcab hứa hẹn là một thương hiệu tin cậy, đem đến cho khán giả của VTVcab trên cả nước những trải nghiệm vô cùng thú vị bằng gói nội dung đa dạng và những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và phong cách dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.