200 doanh nghiệp xuất sắc nhận giải Sao Vàng đất Việt 2015

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 12:35 GMT+7

Ban Tổ chức trao giải Sao Vàng đất Việt 2015 cho đại diện 200 doanh nghiệp. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sáng nay (4/10), lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội, với 200 thương hiệu tiêu biểu đã được nhận giải.

Tại buổi lễ, 200 doanh nghiệp xuất sắc đi đầu trong sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu và hội nhập quốc tế trong năm qua đã được tặng giải thưởng vinh dự này. Phát biểu tại lễ trao giải, thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng các doanh nghiệp được nhận giải, đồng thời khẳng định vai trò của đội ngũ doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp đối với sự phát triển của đất nước.

Phó Thủ tướng cho biết, trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn thách thức, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, kinh tế vĩ mô ổn định vững chắc hơn. Những thành tựu đó có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và của doanh nhân trẻ Việt Nam nói riêng. Nhấn mạnh những thành công của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân cũng là thành công của đất nước và sự nghiệp đổi mới.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị, các thế hệ doanh nhân Việt Nam cần phải tâm huyết hơn, tiếp tục đổi mới sáng tạo, cũng như dành nhiều nguồn lực đầu tư cho ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng cũng khẳng định, Chính phủ sẽ làm hết sức mình trong tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát triển hạ tầng công nghệ kỹ thuật, bảo đảm thực thi tốt hơn về sở hữu trí tuệ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ các doanh nghiệp tiếp tục đổi mới sáng tạo đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2015 qua video sau đây:

 

Lễ trao Giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt năm 2015" - 04/10/2015

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước