Amazon chính thức hoãn ngày hội siêu giảm giá Prime Day

PV (Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 21/07/2020 22:05 GMT+7

Amazon trì hoãn ngày hội mua sắm Prime Day vì COVID-19. Ảnh: IT

VTV.vn - Sự kiện mua sắm giảm giá thường niên lớn nhất trong năm của Amazon đã chính thức bị hoãn lại tại Mỹ.

Sự kiện mua sắm thường niên Amazon Prime Day thường được diễn ra vào giữa tháng 7 hàng năm, đối tượng dành cho các thành viên Amazon Prime, hứa hẹn giảm giá nhiều sản phẩm dành cho người tiêu dùng.

Năm 2017, Amazon Prime Day kéo dài trong 30 giờ. Năm 2018, Amazon tăng thời gian mua hàng lên đến 36 giờ và năm 2019 nó kéo dài đủ hai ngày. Năm 2019 doanh số bán hàng trong ngày Prime đã ghi nhận con số kỷ lục là hơn 2 tỷ USD.

Amazon chính thức hoãn ngày hội siêu giảm giá Prime Day - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Amazon vừa ra thông báo xác nhận sẽ tổ chức sự kiện này muộn hơn so với mọi năm nhưng lại chưa ấn định ngày cụ thể tổ chức. Nguyên nhân do Amazon hiện đang phải chịu áp lực lớn từ nhu cầu mua hàng tăng vọt trong mùa dịch, đồng thời hãng phải đối mặt với những yêu cầu đảm bảo an toàn cho nhân viên và các đối tác bán hàng của mình.

Amazon Prime lần đầu tiên được tổ chức ở 9 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ý, Đức, Pháp, Canada và Áo vào tháng 7/2015 để kỷ niệm 20 năm thành lập của Amazon. Sự kiện giảm giá kéo dài 24 giờ, Amazon đã giảm giá rất nhiều mặt hàng và chỉ dành cho các thành viên của dịch vụ Prime.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước